Bắt nhịp cùng xu hướng phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo trong các công trình dân dụng và kinh doanh, Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát đã ra đời với mong muốn trở thành chiếc cầu nối giữa nhà sản xuất cỏ nhân tạo và người tiêu dùng Việt.

Trong những năm gần đây theo nhu cầu sử dụng nên sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên bởi các đặc tính ưu việt của nó. Thế hệ mới nhất của cỏ nhân tạo, đã được sử dụng rộng rãi tại các quốc gia và được sử dụng tốt, ưa chuộng cho bóng đá, ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, chi phí bảo quản thấp, tuổi thọ của cỏ nhân tạo cao.

Những tiêu chí khi chọn Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực các tỉnh thành phía Nam hiện nay.

Bước vào thị trường cung cấp và thi công cỏ nhân tạo, Trình Thuận Phát đã gặp phải sự cạnh tranh khá mạnh mẽ bởi cùng hoạt động trong lĩnh vực này còn có rất nhiều đơn vị khác. Tuy nhiên, với những kế hoạch, chiến lược đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Trình Thuận Phát đã từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc đến ngày hôm nay.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát chuyên cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân cỏ nhân tạo, tư vấn, thiết kế, thi công các công trình thể thao, công ty đặc biệt chú trọng tới vấn đề uy tín, chất lượng sản phẩm cung cấp.

Từ những kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân bóng đá, xây lắp, kết hợp với chuyên gia nên việc thi công sân vườn, sân cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn với Trình Thuận Phát. Công tác thi công nền, hạng mục sân bóng, sân golf, sân tenis, sân vườn, sân chơi nhà trẻ, sân chơi công viên… và công trình phụ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như tạo vẻ mỹ quan cho công trình.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đã đảm nhận và ghi dấu ấn của mình tại hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau, tại khắp các tỉnh thành trong khu vực, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Cà Mau, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên…

Các dịch vụ của Trình Thuận Phát

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát chuyên cung cấp các gói sản phẩm sau đây:

Chưa dừng lại tại đó, trong tương lai Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phấn đấu nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Trải qua quá trình phấn đấu, tìm tòi miệt mài không ngừng nghỉ, với mong muốn mang tới những khách hàng yêu quý của mình những sản phẩm cỏ nhân tạo chất lượng nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát luôn cam kết thi công mọi công trình với 100% khả năng và nguồn lực của mình, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần, sự tận tâm cao nhất cùng một quy trình làm việc khắt khe, đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Công ty sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh. Đó cũng chính là kim chỉ nam và phương châm sống còn trong tầm nhìn, phương hướng và mọi hoạt động của Công ty.

Trên tất cả, những gì Trình Thuận Phát luôn hướng đến, không gì khác vẫn chính là sự hài lòng của quý khách hàng, đó mới thực sự là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên thành công, uy tín và sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Tầm nhìn

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát cung cấp các sản phẩm, giải pháp toàn diện cho sân bóng đá nhân tạo, sân vườn.

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Với phương châm tối ưu hóa lợi ích khách hàng, Trình Thuận Phát đã đặt khách hàng vào vị trí trung tâm trong tầm nhìn chiến lược. Trình Thuận Phát là nhà tiên phong cung cấp các sản phẩm cỏ nhân tạo và phụ tùng sân cỏ nhân tạo.

Đối với đồng nghiệpTrình Thuận Phát cung cấp môi trường làm việc năng đông, thân thiện nhưng cũng đầy thử thách và tưởng thưởng xứng đáng. Luôn khuyến khích đổi mới và phát huy sáng tạo.

Đối với cộng đồng: Trình Thuận Phát mang lại một chất lượng sống mới, một chất lượng sống toàn diện, bao gồm cả về mặt tinh thần và lợi ích xã hội.

Từ những kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công sân vườn, xây lắp, kết hợp với chuyên gia nước ngoài nên việc thi công sân vườn,sân cỏ nhân tạo trở nên đơn giản hơn với chúng tôi. Công tác thi công nền, hạng mục sân bóng, sân golf, sân tenis, sân vườn, sân chơi nhà trẻ, sân chơi công viên… và công trình phụ đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như tạo vẻ mỹ quan cho công trình.

Đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo nhất, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, khả năng tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh.

Không những thế chúng tôi còn giúp bạn kết nối, hình thành những mối quan hệ bền vững với các chủ đầu tư sân cỏ nhân tạo thành công khác. Trong kinh doanh và cuộc sống luôn cần môi trường phù hợp, cần nơi để trao đổi chia sẻ chân thành về bí kíp thành công, cần tiếp năng lượng và nhiệt huyết từ chính cộng đồng cỏ nhân tạo, cần cảm hứng trong công việc kinh doanh và mang giá trị nhiều hơn cho xã hội.