thu-mua-co-nhan-tao

Trong thời gian sử dụng, cỏ nhân tạo sẽ bị hao mòn và bong tróc. Tùy vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng không muốn sử dụng hoặc thay mới và muốn thanh lý chúng. Nắm được vấn đề đó, công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát chúng tôi, đưa ra dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo đã qua sử dụng trên toàn quốc.

Thu mua các loại cỏ nhân tạo đã qua thời  gian sử dụng

1. Cỏ nhân tạo là gì?

Là một sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa tổng hợp, mô tả hình dáng và cấu trúc giống như cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo rất thân thiện với mọi người, ngoài ra thời gian sử dụng rất dài mà ít phải tốn công bảo trì hay chăm sóc.

Cỏ nhân tạo hiện nay đang là xu thế sử dụng nhiều nhất thay thế cỏ tự nhiên. Được ứng dụng trong các công trình thể thao, trang trí sân vườn, trang trí nội thất,… rất phổ biến và trở nên thông dụng trong đời sống.

2. Cỏ nhân tạo thanh lý là gì?

Là sản phẩm cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng hoặc vì một lý do nào đó họ không muốn sử dụng nữa. Chúng đã bị bong tróc, hư hỏng và khi đó nhiều người có thể sẽ muốn thay mới các cỏ nhân tạo cũ đó. Và có thể bán đi nhằm thu lại một phần giá trị nào đó tự cỏ nhân tạo cũ.

thu-mua-co-nha-tao-cu

3. Những mẫu cỏ nhân tạo cũ

Với thảm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng thì chất lượng mỗi loại là giống nhau tùy vào thời gian và mức độ bào mòn của cỏ.

·        Thu mua các loại cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

·        Tùy theo mức độ hư hỏng sẽ ứng với giá thành của từng loại cỏ nhân tạo.

·        Nhận thu mua các loại cỏ nhân tạo sân vườn, sân thể thao, trang trí, sân golf,…

·        Có dịch vụ bóc cỏ nhân tạo cũ tận nơi và dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ.

·        Cam kết giá thành cao, dịch vụ làm hài lòng khách hàng.

thu-mua-co-nhan-tao-cu

Đặc biệt, Trình Thuận Phát chúng tôi còn nhận thi công, chăm sóc các công trình về cỏ nhân tạo cho các chủ đầu tư và cá nhân trên toàn quốc. Và bán các loại cỏ cũ, thanh lý bán cỏ mới theo nhu cầu của người sử dụng.

Dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo đã qua thời gian sử dụng sẽ giúp cho khách hàng không lãng phí các loại cỏ cũ. Mặc dù chi phí thấp hơn các loại cỏ nhân tạo mới.

4. Lựa chọn nhà thu mua cỏ nhân tạo cũ

Lựa chọn cho mình một nhà mua bán cỏ nhân tạo cũ có giá thành cao quá trình bóc cỏ hay thi công chất lượng là điều quan trọng. Hãy tìm hiểu kĩ càng và liên hệ với các nhà thu mua, thanh lý cỏ nhân tạo cũ có uy tín và hoạt động lâu năm.

Công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một dịch vụ thu mua cỏ nhân tạo đã qua sử dụng với giá thành cao nhất. Với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn đảm bảo sẽ bóc cỏ nhân tạo an toàn tại nơi bạn cần bán cỏ nhân tạo đã qua sử dụng. Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan