ve-sinh-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat-logo

Vệ sinh cỏ nhân tạo là một hoạt động quan trọng trong việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo giá rẻ định kì suốt quá trình sử dụng thảm cỏ nhân tạo của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát xin gửi đến bạn một số cách vệ sinh với từng vết bẩn trên cỏ nhân tạo sân vườn.

6 Cách vệ sinh cỏ nhân tạo sân vườn

Vệ sinh cỏ nhân tạo giá rẻ cho sân vườn thế nào là phù hợp với từng trường hợp khác nhau. bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thông tin hữu ích đến bạn. Để bạn có thể tự mình giải quyết nhiều vết bẩn thường thấy đối với thảm cỏ nhân tạo sân vườn của mình. Mong bạn đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc bảo dưỡng cỏ sân vườn của mình.

Bụi, phấn hoa và khí thảivet-ban-phan-hoa-tren-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Nước mưa là chất tẩy rửa tốt nhất để loại bỏ bụi, phấn hoa. Ở những nơi khan hiếm mưa, chúng ta cần thường xuyên tưới nước cho thảm cỏ nhân tạo. Ở những khu vực bẩn nhẹ, có thể sử dụng thêm một miếng bọt biển cùng một ít chất tẩy gia dụng pha loãng với nước để rửa sạch thảm cỏ, sau đó nhớ rửa lại bằng nước sạch.

Vết bẩn và các hoá chất

Nguyên tắc quan trọng đầu tiên là phải thật nhanh chóng. Sẽ rất khó khăn khi phải làm sạch một vết bẩn đã khô cứng. Nếu chẳng may vết bẩn đã khô cứng, hãy loại bỏ chúng bằng cách dùng một cái thìa. Ngược lại, hãy thấm bằng một mảnh vải khô hay khăn giấy, sau đó quét hoặc dùng máy hút bụi để làm sạch bề mặt thảm cỏ.

Như chúng ta đã biết, cỏ nhân tạo được sản xuất từ nhựa tổng hợp, an toàn dưới tác động của các loại chất tẩy rửa. Tuy nhiên, sợi cỏ có thể không bị ảnh hưởng, nhưng không đảm bảo các bộ phận khác của thảm cỏ nhân tạo không xảy ra vấn đề gì, do đó chúng ta cũng cần phải cẩn thận để tránh gây ra tác động xấu đến các phần còn lại của thảm cỏ nhân tạo.

Chất thải động vật

dung-chat-tay-rua-enzim-de-danh-bay-mui-hoi-thoi-tu-nuoc-thai-dong-vat-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Hầu hết các sản phẩm cỏ nhân tạo đều thân thiện với vật nuôi và dễ dàng dọn dẹp. Thường xuyên xịt nước cho thảm cỏ nhân tạo sẽ thúc đẩy quá trình thoát nước tiểu, bay mùi và giữ cho bề mặt cỏ luôn sạch sẽ. Có thể sử dụng một số chất tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn cho vật nuôi của bạn. Giấm trắng trung hoà với nước cũng có thể được sử dụng để tẩy rửa chất thải động vật. Tuy nhiên, nhớ rửa lại bằng nước sạch sau khi sử dụng các dung dịch.

Kẹo cao su – Nhựa cây

cach-ve-sinh-co-nhan-tao-san-vuon-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

 

Không làm sạch như các vết bẩn lỏng, kẹo cao su và nhựa cây cần được làm sạch theo kiểu “đóng băng”. Sử dụng bình phun chất làm lạnh hoặc đá khô để làm “đóng băng” nhựa cây hoặc kẹo cao su, sau khi làm lạnh, cạo sạch vết bẩn bằng cao hoặc thìa nhỏ.

Nấm mốc

Hydrogen  Peroxide (H2O2) hàm lượng 1% trong nước có thể dùng để lau đi vùng bị nấm mốc, sau đó rửa lại bằng nước sạch.

Các vết bẩn “cứng đầu” khác

Nếu vết bẩn đó không thuộc vào hai nhóm đã nêu trên, hoặc đã vệ sinh theo đúng chỉ dẫn mà không loại trừ được vết bẩn, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn phù hợp.

Vệ sinh cỏ nhân tạo không đúng cách có thể gây ta ảnh hưởng không tốt đến chất lượng và tuổi thọ của cỏ. Do đó cần áp dụng cách phương pháp vệ sinh hợp lý và đúng đắn nhất cho thảm cỏ nhân tạo của mình. Có thể cần đến những sự tư vấn bảo dưỡng sân cỏ từ những chuyên gia cỏ nhân tạo nếu cảm thấy băn khoăn với vệ sinh cỏ nhân tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888.499.839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan