Cỏ nhân tạo trang trí chính là một trong những phụ kiện trang trí được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà hiện đại ngày nay, có thể nói đó là xu hướng của các gia đình hiện đại. Chính vì thế mà cỏ nhân tạo  có rất nhiều loại khác nhau và được sử dụng cho các mục đích trang trí khác nhau. Vì vậy mà TTP hôm nay sẽ mang đến cho bạn các loại cỏ nhân tạo trang trí hiện có trên thị trường hiện nay.

Các loại cỏ nhân tạo trang trí có trên thị trường hiện nay

Cỏ nhân tạo trang trí đã trở thành một trong những giải pháp hiệu quả cho việc thi công các công trình và trong trang trí nội thất bởi vì nhiều đặc điểm tiện ích cũng như tính thẩm mỹ có được khi sử dụng đối với các công trình.

Vì thế mà nhiều loại cỏ nhân tạo  được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn và cấp thiết của thị trường.

Cỏ nhân tạo trang trí mô phỏng các loại cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo trang trí dạng mô phỏng giống các loại cỏ tự nhiên là một trong các loại cỏ nhân tạo đang được ưa chuộng nhất, đây là loại cỏ nhân tạo được làm từ loại nhựa PE thân thiện với môi trường, có thể dễ dàng phân hủy và tuyệt đối không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Cỏ nhân tạo trang trí dạng tường cây giả – tấm vỉ lá nhựa

Cỏ nhân tạo trang trí dạng tấm vỉ lá nhựa cũng là một trong những sản phẩm cỏ nhân tạo  được yêu thích bởi vì sở hữu những thiết kế tinh tế, mẫu mã đa dạng và phong phú không kém gì một hệ sinh thái thực vật. Hiện nay trên thị trường đang phổ biến ba dạng cỏ nhân tạo trang trí dạng tấm vỉ lá nhựa dưới đây:

Vỉ cỏ nhựa nhân tạo dạng lá

Là những tấm cỏ nhân tạo trang trí được mô phỏng dựa theo nhiều loại lá phổ biến đó là lá cải xoong, mắt trâu và dương xỉ. Thông thường kích thước của mỗi tấm vỉ nhựa là 40x60cm, chúng được ghép nối với nhau tạo thành một bức tường lớn và khi đó, bạn đã sở hữu được cho mình một tấm background vô cùng hoành tráng rồi!

Cây nhân tạo giả điểm cành

Ngoài việc sử dụng nhiều tấm lá nhựa như các cỏ nhân tạo trang trí thông thường khác, dạng tường cây nhân tạo điểm cành còn được thêm vào nhiều loại cành lá nhân tạo khác nhau. Đồng thời, điều đó giúp làm cho không gian của bạn có thêm nhiều năng lượng và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Cây nhân tạo full cành

Dạng tường cây nhân tạo full cành được sử dụng hoàn toàn với 100% cành lá để trang trí. Đối với các loại không gian ở ngoài trời, loại cỏ nhân tạo trang trí này rất được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi.

Đặc biệt, loại cỏ nhân tạo trang trí này còn thường xuyên dùng để thêm cành lá cho nhiều nhà hàng, khách sạn sang trọng nhằm mang lại không gian tươi mới và tràn đầy sức sống.

Cỏ nhân tạo trang trí thường thích hợp với những không gian nào?

Do được mô phỏng theo các hình dạng cỏ tự nhiên, cỏ nhân tạo trang trí này thường được sử dùng để làm thảm cỏ nhân tạo trong các sân vườn, vì có khả năng giữ được màu sắc tự nhiên trong thời gian dài và độ bền của vật liệu mang lại.

Không chỉ vậy, cỏ nhân tạo trang trí được dùng trong trang trí, dán tường thường có kích thước bề ngang mỗi tấm là 2m, phù hợp với các loại kết cấu mặt phẳng. Ngoài ra, vật liệu này còn có khả năng liên kết với nhau bằng những tấm ván cùng với đinh vít một cách dễ dàng, tạo cho kiến trúc của bạn một không gian xanh – sạch – đẹp.

Những đặc điểm nổi bật của cỏ nhân tạo trang trí

Cỏ nhân tạo trang trí thường có một đặc điểm chung đó là khả năng chống tia UV cũng như không làm thay đổi màu sắc cỏ và chất lượng bởi các tác nhân của môi trường bên ngoài và thời tiết.

Cỏ nhân tạo gây ấn tượng với độ bền cao, thường có thể sử dụng được từ 2 đến 7 năm tùy thuộc vào chủng loại, chất lượng và tính chất sử dụng. Mặt khác, cỏ nhân tạo trang trí còn có thể được thi công dễ dàng vì thường đặt sẵn trên một tấm lớn nên việc thi công diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và tiết kiệm hơn so với tường cây nhân tạo và các tấm nhựa.

Nhiều mẫu thảm cỏ nhân tạo trang trí cao cấp còn được dùng như là một công cụ giúp thấm hút, thoát nước và để che đậy khuyết điểm cho những khu vực tường thấm một cách cực kỳ hiệu quả.

Trên đây, TTP đã giới thiệu một số loại cỏ nhân tạo trang trí và dán tường mà bạn có thể tham khảo qua. Nhờ có sự phát triển vượt bậc của các tiến bộ công nghệ mà nhiều loại cỏ đã được cho ra đời, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. TTP hy vọng với những thông tin này, bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất, tạo nên một không gian “sân vườn” ngay trong căn nhà của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan