Thi-cong-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Công ty Trình Thuận phát xin cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng. Vừa qua chúng tôi vừa hoàn thành công trình nhà ở Chị Kim, Quận Thủ Đức. Xin hân hoan gửi đến khách hàng hàng những hình ảnh thành phẩm mà chúng tôi đã dày công hoàn thiện.

Công trình nhà ở Chị Kim, Quận Thủ Đức

Công trình cỏ nhân tạo sân vườn với tổng diện tích thi công là 100m², với chủ đầu tư là Chị Kim. Công trình được xếp vào hạng mục nhà ở và là một shop thời trang cao cấp tại Quận Thủ Đức.

Với 100m² sử dụng hoàn toàn một loại cỏ sân vườn với chiều dài sợi lên đến 3cm. Dưới đây là những hình ảnh thành phẩm của công trình nhà ở Chị Kim, Quận Thủ Đức khi đã hoàn thiện, bảo đảm bạn sẽ mê ngay. Cùng chiêm ngưỡng những tác phẩm mà Trình Thuận Phát tạo ra nhé !

Nhìn vào đã toát lên vẻ đẹp quyến rũ của tự nhiên. Với việc sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn 3cm, đây thực sự là một điểm nhấn khó chối từ

nha-o-chi-kim-thu-duc-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat-6

Kết hợp độc đáo giữa cỏ nhân tạo với cây cối tự nhiên, không gian xanh hoàn hảo.

Thi-cong-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Công ty Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát chúc Chị làm ăn đi lên cùng với sản phẩm mà chúng tôi đã mang lại. Tất cả những gì chúng tôi làm ra, mỗi một sản phẩm là cả một tâm huyết. Luôn mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng. Hi vọng sẽ được đồng hành cùng các doanh nghiệp, của hàng trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan