SAN_5_NGI_AI_HOC_CANH_SAT-_THU_C-_HCM_2

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát chia sẻ bí quyết đầu tư cỏ nhân tạo chất lượng

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ. Việc tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín để kinh doanh với chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Ngoài ra, lựa chọn cỏ nhân tạo sao cho đạt chuẩn cũng là môt vấn đề lớn cho các chủ doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ các bí quyết đầu tư để xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo thành công.

Lựa chọn cỏ nhân tạo chất lượng giá rẻ:

Chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao là bước khởi đầu quyết định đến sự hoàn thiện và tính thẩm mĩ lâu bền của dự án. Bởi vậy, khi có ý định đầu tư thiết kế thì chủ đầu tư nên nghiên cứu kĩ càng và lựa chọn hợp lý những yếu tố quyết định đến sự hoàn thiện của sân.

Chất lượng cỏ có ý nghĩa rất quan trọng. Lựa chọn một nơi cung cấp đáng tin cậy tức là bạn đã thành công được một nữa. Nếu không, bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí và công sức để chăm sóc và bảo dưỡng chúng.

Các tiêu chí nhận biết cỏ nhân tạo chất lượng

1.Mức độ bền màu của cỏ nhân tạo

2. Chiều cao sợi cỏ nhân tạo (được khuyên dùng thường là 50mm, cỏ nhân tạo vẫn đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định)

3. Thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo thân thiện với môi trường.

4. Số lượng sợi cỏ trên một khóm

5. Lớp đế lớn của thảm cỏ nhân tạo

6. Chứng chỉ và giấy bảo hành từ nhà sản xuất

7. Cường độ sử dụng của cỏ nhân tạo

8. Năng lực của Công ty bán cỏ nhân tạo

Thời gian sử dụng đất dành cho sân cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát

Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân cỏ nhân tạo cần phải đặc biệt được chú đọng cân nhắc khi có kế hoạch cho dự án đầu tư. Đây là yếu tố quyết định lớn đến khả năng thành công hay thất bại của dự án. Thông thường, chủ đầu tư nên chọn khu đất đầu tư có khả năng sử dụng trên 2 năm, tốt nhất là 5 năm để đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án.

Xây dựng sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ và hệ thống chiếu sáng

Quy trình nền hạ đúng tiêu chuẩn, đúng kỹ thuật sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, tăng thời gian sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Ngoài ra sân bóng cần được trang bị hệ thống chiếu sáng, lưới quây, phòng thay đồ…đầy đủ cho các cầu thủ.

Vì các đèn chiếu sáng đều nằm bên ngoài và chịu ảnh hưởng của thời tiết nên sau thời gian sử dụng, đèn sẽ bị hư, ảnh hưởng đến tầm nhìn của cầu thủ. Do vậy, bạn nên chú ý thay mới để khách hàng không bị khó chịu khi chơi bóng vào ban đêm- khi mà lúc ấy là thời gian hot nhất của các trận đá dành cho người đi làm

Những dịch vụ cộng thêm và chi phí cho thuê sân cỏ:

Yếu tố tạo nên sự khác biệt ở sân banh chính là những dịch vụ cộng thêm như nhận đặt sân, hỗ trợ nước uống… Từ đó tối đa hóa lợi nhuận của mình từ các dịch vụ phụ trợ: Cafe, trà đá phục vụ sân và các dịch vụ cho thuê bóng, đồng phục thi đấu.

Giá cả cũng phải được cân nhắc tùy theo từng vùng miền, đảm bảo phù hợp với mức sống người dân từng khu vực. Chiến lược giá luôn đóng vai trò quan trọng trong việc kinh doanh, cụ thể là kinh doanh dịch vụ.

Nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về kinh doanh cỏ nhân tạo, bạn muốn chọn cỏ nhân tạo chất lượng cao thì đến với Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát, bạn sẽ được tư vấn những bí quyết chọn cỏ nhân tạo tốt nhất. Mọi thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan