luoi-chan-bong-san-bong-da-trinh thuan phat

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CỎ NHÂN TẠO

Trước khi quyết định sử dụng sản phẩm nào bạn cũng tìm hiểu kỹ bằng cách đặt ra nhiều câu hỏi cho nhà cung cấp hoặc người có kinh nghiệm. Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát cũng thường xuyên nhận được thắc mắc của khách hàng xung quanh sản phẩm cỏ nhân tạo mà Trình Thuận Phát đang cung cấp.

1. Cỏ nhân tạo giá rẻ Trình Thuận Phát có dễ bị phân hủy trong môi trường?

Vì đảm bảo tiêu chí an toàn cho môi trường nên cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ phân hủy sau một thời gian sử dụng. Quá trình phân hủy ngắn hay dài tùy thuộc vào môi trường mà nó tiếp xúc. Nếu dùng trong các công trình có mái che thường thì sau 15 năm sử dụng còn những thảm cỏ chịu tác động mạnh của môi trường thì từ năm thứ 6 trở đi sẽ xuất hiện dấu hiệu của sự phân hủy.

2. Làm nền như thế nào trước khi lắp đặt cỏ nhân tạo?

Trước khi thi công thảm cỏ nhân tạo sân vườn ngoài việc phải làm cho mặt sân bằng phẳng thì điều kiện tiên quyết khác bạn cần lưu ý là tránh để mặt sân bị ẩm ướt. Tốt nhất nên nâng sân lên cao hơn mặt đất khoảng 10cm kèm theo cải tạo hệ thống thoát nước để đảm bảo mặt sân luôn khô ráo.

3. Có nên để vật nặng lên cỏ nhân tạo sân vườn?

Dù cỏ nhân tạo sân vườn không bị dập, gãy và khả năng phục hồi nhanh hơn cỏ tự nhiên nhưng không có nghĩa bạn đặt bất cứ thứ gì lên trên đó cũng được. Rõ ràng ngay khi đặt lên bạn không thấy tổn thất gì nhưng sau đó tuổi thọ công trình của bạn sẽ giảm nhanh chóng.

4. Mua cỏ nhân tạo giá rẻ uy tín ở đâu?

Có rất nhiều nhà cung cấp cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay, tại TPHCM bạn có thể tìm tới Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát để mua cỏ chất lượng với giá cả hợp lý. Nếu bạn ở tỉnh thì cũng đừng ngại vì Trình Thuận Phát có dịch vụ vận chuyển hàng và lắp đặt tận nơi.

5. Bao lâu thì nên vệ sinh cỏ nhân tạo và vệ sinh bằng cách nào?

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà tần suất vệ sinh cỏ sân vườn sẽ khác nhau. Nếu bạn nuôi thú cưng ngoài vườn hay thường xuyên để trẻ em vui chơi ở đây, hoặc những khu vực nhiều bụi bặm… bạn sẽ cần vệ sinh cỏ nhân tạo thường xuyên hơn.

Vệ sinh hằng tuần hay hằng tháng tuỳ thuộc vào hoàn cảnh sống của gia đình bạn, sử dụng chổi hoặc máy hút để thu gom rác thải trước, sau đó dùng vòi nước để rửa sạch thảm cỏ. Đặc biệt trong những tháng mưa nhiều, bạn có thể không cần vệ sinh cỏ bằng vòi nước vì nước mưa đã thay bạn làm điều đó.

6. Phòng tránh vi khuẩn trên thảm cỏ sân vườn như thế nào?

Sợi cỏ nhân tạo được tích hợp khả năng kháng khuẩn khá tốt, tuy nhiên để chắc chắn hơn, bạn hãy thường xuyên vệ sinh cỏ sân vườn của mình sạch sẽ. Đồng thời sử dụng một số chất thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn, như hỗn hợp giấm và nước, vừa an toàn cho chất lượng thảm cỏ, vừa an toàn cho sức khoẻ con người.

Tin tức liên quan