co nhan tao trinh thuan phat gia re tai tp ho chi minh

Được xem như là giải pháp hữu hiệu nhất cho cuộc sống xanh, với sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành, Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát sẽ chia sẻ đến bạn một số loại cỏ cũng như là lưu ý khi mua cỏ nhân tạo. 

Cỏ nhân tạo và lưu ý khi mua cỏ nhân tạo

Như đã biết, trên thị trường hiện có rất nhiều các loại cỏ nhân tạo. Tùy thuộc và chất lượng của sản phẩm sẽ được phân ra các loại khác nhau.

cac-loai-co-nhan-tao-va-luu-y-khi-mua-co-nhan-tao trinh thuan phat
Các loại cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được phân làm 3 loại chính

1. Loại cỏ nhân tạo giá rẻ

Trong các loại cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay. Loại cỏ nhân tạo giá rẻ thường được sử dụng thông dụng vì giá cả khá mềm. Mức giá trung bình từ 120.000 đến 150.000 VNĐ/m2. Loại cỏ nhân tạo giá rẻ thường được sản xuất từ các loại cỏ lá mỏng hoặc cỏ cụm cho nên chất lượng và độ bền không được tốt lắm.

2. Loại cỏ nhân tạo tầm trung

Các loại cỏ nhân tạo sân bóng đá, các loại cỏ nhân tạo sân golf, các loại cỏ nhân tạo sân vườn… tầm trung thường có mức giá trung bình từ 160.000 đến 190.000 VNĐ/m2. Ở loại thảm cỏ này độ bền, độ dày và chất lượng hơn loại cỏ nhân tạo giá rẻ. Phù hợp với các dự án trong khoảng thời gian không quá dài. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí cho người dùng.

3. Loại cỏ nhân tạo trong nhà cao cấp

Cỏ nhân tạo trong nhà cao cấp có mức giá trung bình từ 200.000 đến 250.000 VNĐ/m2. Loại cỏ cao cấp này có độ bền rất cao, khả năng chống mài mòn tốt. Cỏ nhân tạo cao cấp khá giống cỏ tự nhiên nên rất bắt mắt người tiêu dùng. Chúng có thể chống lại tia cực tím. Cỏ nhân tạo trong nhà cao cấp có thể sử dụng một thời gian dài khoảng 7 đến 10 năm. Dòng sản phẩm này rất thích hợp đối với những dự án đầu tư lâu dài, làm cho gia đình…. Thi công cỏ nhân tạo cao cấp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thay thế cỏ tự nhiên trong tương lai.

Một số lưu ý khi lựa chọn thảm cỏ nhân tạo

Khi chọn mua cỏ nhân tạo, điều bạn nên lưu ý đầu tiên là lớp đế cỏ nhân tạo. Các công ty sản xuất cỏ nhân tạo hiện nay hầu hết đều sản xuất 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có chất liệu PP, lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết và lớp keo hóa chất bảo vệ chân cỏ. Vì vậy, trước khi mua cỏ nhân tạo bạn nên xem xét kỹ lớp đề này để có thể mua được loại cỏ tốt nhất.

Một lưu ý nữa khi mua thảm cỏ nhân tạo là sợi cỏ nhân tạo. Bởi vì, sử dụng được như thế nào trong thời gian bao lâu nó phụ thuộc vào sợi cỏ. Bình thường sợi cỏ nhân tạo tốt sẽ đảm bảo sử dụng 5 năm – 10 năm sử dụng mà không bị bạc màu, chẻ sợi và vẫn đảm bảo chất lượng 90% như mới mua.

Nếu bạn vẫn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan