cac-loai-soi-co-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cỏ nhân tạo sân bóng. Tuy nhiên, một điều mà khiến không ít các nhà đầu tư quan tâm, đó là vấn đề chọn sợi cỏ. Đa số các nhà đầu tư còn khá lạ lẫm với việc chọn sợi, đặc biệt là mới đầu tư lần đầu. Sau đây, để cung cấp thêm kiến thức cho nhà đầu tư, công ty Trình thuận phát xin gửi đến một số thông tin chi tiết về các loại sợi cỏ.

Các loại sợi của cỏ nhân tạo sân bóng

Cũng như loại cỏ, sợi cỏ nhân tạo rất đa dạng  về chủng loại, trong đó theo kinh nghiệm của chúng tôi, thường có 6 loại dạng sợi. Sau đây hãy cùng tìm hiểu nhé :

  1. Sợi cỏ nhân tạo đơn:
    co-nhan-tao-san-bong-da-2-1

Với loại sợi này, dạng sợi được thiết kế bề mặt phẳng một các tự nhiên. Đồng thời với dạng sợ này luôn tạo cho sân bóng độ mềm mại.

  1. Sợi cỏ nhân tạo kim cương đơn:

Dạng sợ được thiết kế hình ô van hẹp, với cấu trúc sợ mỏng ở hai bên và dày lên ở khoảng giữ sợi. Cấu tạo của sợi giúp hạn chế quá trình bị chẻ sợi, giữ lớp cao su khỏi tràn bề mặt sau thời gian sử dụng.

  1. Sợi cỏ nhân tạo kim cương đôi:

Sợi cỏ được thiết kế hình kim cương hình số 8. Cấu tạo này của sợi khắc phục tối đa độ trơn trượt của cỏ và  giữ lớp cao su khỏi tràn bề mặt sau một thời gian sử dụng.

  1. Sợi cỏ nhân tạo tia chớp:

Được thiết kế dày ở giữa sợi và mỏng hơn về phía 2 mép. Dạng cấu trúc này đảm bảo cỏ có tính đàn hồi cao, ít bị chẻ sợi,cong sợi.

  1. Sợi cỏ nhân tạo 1 gân:
    co-nhan-tao-soi-gan

Được thiết kế hình chữ nhật và có sợi gân ở giữa sợi cỏ. Dạng sợi này có đội bên cao, mặt cỏ cũng khá min sau thời gian sử dụng.

  1. Sợi cỏ nhân tạo 3 gân:

Dạng sợi cỏ thiết kế theo hình dáng cỏ tự nhiên bao gồm 1 gân nổi ở giữa và hai gần phía hai mép của sợi cỏ. Cỏ nhân tạo 3 gân là dòng sản phẩm cao cấp với những đặc tính siêu việt, tăng độ nảy của bóng, mặt cỏ sẽ cực kì mịn đẹp sau thời gian sử dụng.

Từ chúng tôi

Với những thông tin chúng tôi cung cấp, mong rằng sẽ có ích các nhà đầu tư trong việc chọn cỏ. Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát với kinh nghiệm gần 10 năm hình thành và phát triển trên thị trường cỏ nhân tạo xin cám ơn những năm qua các nhà đầu tư đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan