Trình Thuận Phát hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu về các chất lượng cỏ nhân tạo giá rẻ sẽ như thế nào và cách chọn loại cỏ phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng nhé!

Cỏ nhân tạo giá rẻ hiện nay đang được sử dụng rất rộng rãi để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của thị trường, từ cỏ nhân tạo sân đá bóng, cỏ nhân tạo sân vườn cho đến thảm cỏ và cỏ nhân tạo treo tường.

Có thể thấy được rằng cỏ nhân tạo giá rẻ đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong việc trang trí các công trình cũng như các ứng dụng mà nó mang lại.

Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp kinh doanh cỏ nhân tạo ra đời và cung cấp nhiều loại cỏ nhân tạo giá rẻ khác nhau, tuy nhiên chất lượng lại không đồng đều và mang đến những sự không hài lòng cho khách hàng.

TTP hôm nay sẽ cung cấp các thông tin về việc cỏ nhân tạo giá rẻ kèm theo đó là chất lượng như thế nào.

Cỏ nhân tạo sân bóng

Xét về độ bền màu của cỏ nhân tạo giá rẻ.

Cỏ nhân tạo giá rẻ của TTP không bị phai màu khi gặp nước hoặc là bị phai màu dưới các tác động khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời. Chính vì vậy khi chọn mua cỏ thì bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng màu sắc của cỏ nhân tạo như thế nào. Các loại cỏ khác nhau thì cũng có tuổi thọ khác nhau. Ở TTP, chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng màu cho sợi cỏ nhân tạo.

Chiều cao sợi cỏ nhân tạo giá rẻ

Chiều cao tiêu chuẩn của các sợi cỏ nhân tạo được sử dụng trên sân bóng được khuyên dùng sẽ thường là 50mm. Bởi vì với chiều cao này thì sân vẫn có thể đảm bảo được độ mượt và độ đàn hồi nhất định sau khi đã rải cát và hạt cao su lên. Điều này giúp cho người chơi có cảm giác như đang chơi trên các sân cỏ tự nhiên.

Cũng có một số loại cỏ nhân tạo có chiều dài ngắn hơn, do đó giá bán của các loại cỏ nhân tạo này cũng vì thế mà rẻ hơn. Vì vậy mà TTP sẽ giúp bạn chú ý điều này. Với hai loại cỏ nhân tạo có cùng màu, cùng số lượng cỏ nhân tạo, cùng lớp đế như chiều dài sợi cỏ khác nhau thì giá thành vì thế cũng khác nhau nhé.

Thành phần cấu tạo của sợi cỏ nhân tạo giá rẻ

Hiện nay chất liệu cỏ được sử dụng hiện nay là loại cỏ phải đạt chuẩn thân thiện với môi trường. Do đó khi tìm mua các sản phẩm cỏ nhân tạo thì bạn cũng nên dành thời gian tìm hiểu về các thông số cũng như thành phần cấu tạo của những loại cỏ này. Nếu do được làm từ các nguyên liệu tái chế thì độ bền và mức độ thân thiện với môi trường cũng không được đảm bảo.

Không những thế, hiện nay trên thị trường còn có các loại cỏ nhân tạo giá rẻ được dệt lồng bằng các sợi tơ. Tạo độ mềm cho các bề mặt cỏ nhân tạo, tăng độ chắc chắn cho các khóm cỏ.

Số lượng sợi cỏ trên một khóm cỏ nhân tạo

Số lượng sợi cỏ có trên một khóm cỏ nhân tạo cũng là vấn đề được xem xét khi kiểm tra chất lượng của cỏ nhân tạo giá rẻ.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Lớp đế của thảm cỏ nhân tạo giá rẻ

Với một thảm cỏ nhân tạo giá rẻ có chất lượng thì số lượng lớp đế lớn. Số lớp đế thông thường là 2 đến 3 lớp. Và dĩ nhiên là để với 3 lớp được đánh giá cao hơn so với đế 2 lớp. Bởi số lớp đế càng nhiều, đồng nghĩa với chất lượng độ bền và chắc chắn sẽ tăng lên. Vì thế mà khi bạn chọn mua cỏ nhân tạo giá rẻ thì hãy chú ý đến yếu tố này nhé.

Đế của cỏ nhân tạo còn ảnh hưởng đến khả năng chống rút sợi của cỏ sau này. Với các loại cỏ có đế kém chất lượng thì khả năng chống rút sợi của chúng thường là từ 1 đến 3 năm. Với các loại đế kém chất lượng thì ta có thể kiểm tra bằng cách gấp nhẹ mẫu cỏ nhân tạo lại xem có xuất hiện các vết nứt hay không. Khi đưa các lớp đế này vào sử dụng một thời gian ngắn thì các sợi cỏ nhân tạo sẽ bị rút và văng ra khỏi lớp đế.

Cường độ sử dụng của cỏ nhân tạo giá rẻ

Các loại cỏ nhân tạo giá rẻ chất lượng thấp thì chỉ có cường độ sử dụng giới hạn chỉ từ 2h đến 4h/ngày. Chính vì độ đàn hồi của các loại cỏ này kém nên chúng cần nhiều thời gian hơn để phục hồi. Do đó, nếu như bạn muốn đầu tư kinh doanh từ cỏ nhân tạo thì nên chú ý đến vấn đề này, vì nó sẽ làm giảm thời gian thu hồi vốn và giảm hiệu quả kinh doanh.

TTP đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ hàng đầu hiện nay

Cỏ nhân tạo giá rẻ

Với kinh nghiệm cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ lâu năm trên thị trường. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn những loại cỏ chất lượng và tư vấn tận tâm nhất.

Hy vọng với những thông tin về chất lượng cỏ nhân tạo giá rẻ của TTP, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để đầu tư hoặc trang trí, sử dụng trong nhà nhé.

TTP sự lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan