thi công cỏ nhân tạo

 Như bất kể loại hình đầu tư nào, sân cỏ nhân tạo cũng cần một khoản đầu tư ban đầu. Việc mà nhà đầu tư bắt buộc phải nắm đó là chi phí đầu tư sân cỏ nhân tạo từng phần. Trách nhiệm của chúng tôi – Công ty Trình Thuận Phát là mang đến cho nhà đầu tư kiến thức vững vàng nhất. Sự phát triển của nhà đầu tư là minh chứng tốt nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

  1. Chi phí cỏ nhân tạo

chon-co-nhan-tao-san-bong

Việc mua cỏ nhân tạo chiếm một phần lớn đầu tư sân cỏ nhân tạo. Đây được xem là phần quan trọng nhất trong việc thi công làm sân bóng đá nhân tạo. Tùy theo loại cỏ bạn mua và nhà cung cấp bạn chọn mà giá các loại cỏ sẽ khác nhau. Nhưng chúng ôi khuyên bạn nên chọn cỏ nhân tạo chất lượng dù nó có thể đắt hơn một chút. Vì chúng sẽ giúp bạn an tâm hơn về sức khỏe cũng như những hỏng phát sinh khi sử dụng. Hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được điều tốt nhất cho mình.

  1. Chi phí làm nền sân

san-bong-mini-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Đây được xem là một trong những bước đầu tiên quyết định chất lượng sân bóng. Công đoạn làm nền chiếm 10-15% chi phí thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo. Có một nền đất tốt quyết định sân bóng có chất lượng, và lâu bền hay không. Vật liệu để thi công nền gồm có đá và cát sử dụng để nâng cao và tạo ổn định cho nền sân.

  1. Chi phí lắp đặt sân cỏ nhân tạo

Các hoạt động lắp đặt (chiếm 1 khoảng 15%). Bao gồm các hoạt động như trải cỏ, dán cỏ, làm viền trắng, rải hạt cao su, cát cho sân bóng.

thi-cong-san-co-nhan-tao-3

  1. Hệ thống đèn chiếu sáng

den-chieu-sang-tt1

Gồm các phụ kiện: dây điện, đèn chiếu sáng, cột đèn, hệ thống cầu chì… Hệ thống đèn chủ yếu phụ thuộc vào cách lắp đặt. Tùy vào diện tích sân bóng mà chúng ta có thể lắp đèn công suất khác nhau. để hiểu rõ hơn về cách lắp đặt của hệ thống chiếu sáng, nhà đầu tư có thể tham khảo.

  1. Hệ thống lưới bao sân bóng

den-san-bong-da-mini-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Chiếm 5% chi phí, hệ thống lưới bóng gồm: lưới, cáp, cặp nhựa, tăng đơ và ốc xiết. Nhiệm vụ không cho bóng bay ra ngoài, tránh làm gián đoạn quá trình thi đấu. Cũng như các loại cỏ nhân, lưới cũng có các loại khác nhau cho nhà đầu tư lựa chọn. Giá cũng sẽ khác nhau đối với từng loại, độ dày và chất lượng khác nhau.

  1. Những khoản phụ phí phát sinh

Ngoài những khoản chi phí chính, công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá như trên thì vẫn còn một số khoản chi phí phụ khác như :giấy phép kinh doanh, chi phí điện, nước,…

Hiện nay sân cỏ nhân tạo đang phát triển với tốc độ chóng mặt. Nhưng trước hết các nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ càng về đầu tư sân cỏ nhân tạo rồi hãy đầu tư đúng cách để đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất nhé.

Những thông tin mà Trình Thuận Phát chia sẻ mong sẽ hữu ích với các nhà đầu tư.Chúc bạn thành công ! Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng các bạn.

Mọi chi tiết dịch vụ xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan