co nhan tao da qua su dung trinh thuan phat

Để giảm thiểu chi phí lắp đặt cho một không gian xanh thân thiện với môi trường, nhiều gia đình, chủ đầu tư lựa chọn cỏ nhân tạo đã qua sử dụng. Nhưng liệu sử dụng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng có bền không?

Có nên mua cỏ nhân tạo cũ hay không?

Cỏ nhân tạo đã qua sử dụng là cỏ nhân tạo được các chủ đầu tư sử dụng muốn thay thảm cỏ mới hoặc không còn mục đích khai thác. Cỏ đã qua sử dụng cũng có rất nhiều loại và chất lượng phụ thuộc và mức độ tổn hao cỏ qua thời gian, chất lượng cỏ mới ban đầu.

Muốn đánh giá được mức độ chính xác chất lượng của loại này tốt nhất các bạn nên tìm một nhà cung cấp uy tín. Hoặc bạn nên đến xem trực tiếp đánh giá mức độ còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Bằng bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến khách hàng những lưu ý khi muốn chọn cỏ nhân tạo đã qua sử dụng.

Nguồn gốc sân cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng

Đa số các sản phẩm cỏ nhân tạo cũ được thanh lý từ các sân bóng đá mini vì chủ đầu tư muốn thay mới nâng cấp mặt sân hoặc thay đổi hình thức kinh doanh. Trước khi tháo, dỡ, bóc, tách cỏ hoặc sang nhượng sân cỏ thì cỏ nhân tạo phải được kiểm tra kỹ lưỡng về khâu chất lượng sản phẩm.

Chất lượng của sân cỏ nhân tạo cũ như thế nào?

Trước khi tiến hành mua, bán sân cỏ cũ, mặt cỏ đã được kiểm tra kỹ lưỡng các yếu tố về chất lượng nhằm tái sử dụng, khai thác. Trong đó, cỏ đã qua sử dụng phải đáp ứng được các yếu tố sau:

– Độ mới: Từ 30% đến 85% (những thảm cỏ mới 85% đa phần là những thảm cỏ trên sân bóng ít được khai thác)

– Màu sắc: Vẫn giữ được màu sắc gốc của cỏ nhân tạo khoảng 35% đến 75%

– Thời gian sử dụng: 1 đến 3 năm

– An toàn: Sản phẩm cỏ vẫn đạt chất lượng

co nhan tao cu da qua su dung gia re trinh thuan phat hinh 1
Chất lượng cỏ vẫn giữ được màu sắc gốc khoảng 35% đến 75%

Cỏ nhân tạo cũ được sử dụng vào những hạng mục gì?

Cũng như cỏ nhân tạo mới, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng cũng được dùng trong các hạng mục như: lót trường mầm non, khu vui chơi giải trí, lót quán cafe hay lót sân vườn, thậm chí có thể lót vườn trái cây, bãi giữ xe, gara ô tô…

Những đối tượng khách hàng nào thường dùng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng?

– Vốn đầu tư nhỏ: Với những khách hàng có vốn đầu tư ít thì việc sử dụng sân cỏ nhân tạo đã qua sử dụng là một gợi ý không thể bỏ qua. Vì tuy là cỏ nhân tạo thanh lý nhưng khả năng khai thác sân cỏ vẫn còn rất tốt, tùy loại sân cỏ mà có thời gian khai thác từ 1 đến 3 năm.

– Thời gian thuê mặt bằng ngắn: Với những hợp đồng thuê mặt bằng không dài, sân cỏ nhân tạo cũ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách. Một sân cỏ nhân tạo cũ với thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm hoàn toàn có thể đêm về lợi nhuận cho khách hàng.

– Đối với các sân bóng, sân chơi phi lợi nhuận: Với các sân bóng được đầu tư cho các vùng nông thôn, sân bóng đá cho nhân viên công ty… với việc sử dụng sân cỏ nhân tạo cũ, cỏ nhân tạo thanh lý sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo có được một sân bóng, sân chơi chất lượng.

co nhan tao cu da qua su dung gia re trinh thuan phat hinh 2
Cỏ nhân tạo cũ được sử dụng để lót trường mầm non

Mua sân cỏ nhân tạo cũ ở đâu?

Để có thể sở hữu được sản phẩm cỏ nhân tạo đã qua sử dụng, khách hàng có thể liên hệ với Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát để được tư vấn và tìm hiểu thêm. Là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cỏ nhân tạo, chính vì thế, đến với Trình Thuận Phát, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm mà mình lựa chọn. Hơn nữa, Trình Thuận Phát còn có chế độ hậu mãi khách hàng rất tốt nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan