Nước ta từ trước đến nay luôn nổi tiếng về độ cuồng nhiệt bóng đá, nên vì thế bóng đá phong trào diễn ra rất mạnh mẽ và ngày càng lan rộng khắm mọi nơi. Nhận thấy được yêu cầu đó nên nhiều doanh nghiệp dần tìm đến việc kinh doanh cho thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo. TTP sẽ cho bạn biết những điều cần nắm về cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ nhé. Bắt đầu nào!

Cùng tìm hiểu cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ.

  1. Thế nào là cỏ nhân tạo?

Hiện nay cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn và được nhiều người ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như là làm sân bóng đá, sân tennis, sân golf, trang trí sân vườn, phòng làm việc,… Không những thế mà còn nhiều ứng dụng khác được người dụng sử dụng sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Các thông số kỹ thuật cơ bản của cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Cỏ có từ 2 đến 3 lớp đế, độ dày của lớp cỏ càng cao thì càng chắc chắn.

Độ bền trong quá trình sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ phụ thuộc vào số mũi khâu. Có càng nhiều mũi khâu thì độ bền càng cao.

Độ dài tối đa của cỏ là 50mm

Cỏ nhân tạo được làm từ chất liệu PE hay PP cao cấp, điều này đảm bảo được độ bền và tăng tính thẩm mỹ, giữ an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Đa dạng màu sắc như là xanh lá, xanh non, xanh đậm,… mang lại sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Cỏ thường có trọng lượng dao động ở mức là 1gram/10.000m. Ví dụ như cỏ Dtex 8800 thì với 10.000m sợi cỏ thì sẽ nặng 8800gram. Vì thế, Dtex càng cao thì cỏ sẽ càng dày và tốt hơn. Số mũi kim cũng dao động trong khoảng 160 đến 170 mũi (5/8 inch).

Ngoài các thông tin cơ bản trên thì khi bạn chọn cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ thì cũng nên lưu ý các yếu tố khác nữa như là lớp đế, sợi cỏ nhân tạo.

Lớp đế của cỏ nhân tạo thường có 2-3 lớp và được làm bằng cao su, nylon hoặc nhựa PP. Một thảm cỏ tốt sẽ được dựa trên lớp đế, nếu lớp đế càng dày, càng chắc thì thảm cỏ của bạn càng chất lượng và ngược lại.

Các câu hỏi thường gặp về cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ

Sau đây sẽ là một số câu hỏi liên quan đến việc sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ của TTP.

Cỏ nhân tạo TTP có dễ bị phân hủy trong môi trường hay không?

Cỏ nhân tạo sân bóng đá giả rẻ của TTP sẽ phân hủy trong môi trường sau một thời gian sử dụng vì tiêu chí an toàn môi trường. Tuy nhiên quá trình này phân hủy dài hay ngắn còn tùy thuộc vào môi trường sử dụng. Dưới điều kiện có mái che thì thường sau 15 năm sử dụng những thảm cỏ này mới phân hủy còn những thảm cỏ tiếp xúc trực tiếp với điều kiện môi trường bên ngoài thì kể từ năm thứ 6 sẽ xuất hiện các dấu hiệu của sự phân hủy.

Bao lâu thì nên vệ sinh cỏ nhân tạo và vệ sinh bằng cách nào?

Trong thời gian bao lâu thì nên vệ sinh cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ và vệ sinh như thế nào.

Tùy vào các điều kiện sử dụng và môi trường cụ thể và tần suất vệ sinh sẽ khác nhau. Nhưng với các sân bóng đá thì tần suất vệ sinh nên diễn ra hằng tuần để đảm bảo nhất.

Bạn có thể vệ sinh bằng máy hút để thu gom các rác thải trước và rồi dùng vòi nước để rửa sạch các bề mặt của thảm cỏ.

Phòng tránh vi khuẩn trên thảm cỏ sân vườn như thế nào?

Bạn nên vệ sinh cỏ thường xuyên mặc dù các sợi cỏ nhân tạo đã được tích hợp khả năng kháng khuẩn khá tốt. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng một số chất thiên nhiên có tác dụng kháng khuẩn để thay thế.

Nên mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ ở đâu?

Các nhà cung cấp cỏ nhân tạo hiện có rất nhiều, bạn có thể liên lạc đến TTP để mua cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ với chất lượng cao và TTP sẽ sẵn sàng vận chuyển, lắp đặt tận nơi.

TTP, địa chỉ lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ hàng đầu

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát tự hào khi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo tại khu vực các tỉnh thành phía Nam hiện nay.

TTP đã gặp phải sự cạnh tranh khá mạnh mẽ bởi cùng hoạt động trong lĩnh vực cỏ nhân tạo còn có rất nhiều đơn vị khác. Bằng những kế hoạch và chiến lược đúng đắn cùng đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, TTP đã từng bước xây dựng cho mình vị trí vững chắc như ngày nay.

Trong tương lai TTP sẽ không ngừng nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều lợi ích và mang lại chất lượng dịch vụ cao hơn nữa để xây dựng mục tiêu trở một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ.

Như vậy, TTP đã cho bạn biết thêm được những thông tin cần thiết để thi công và lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá giá rẻ. Tại TTP, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng như giao hàng nhanh, tiết kiệm, dịch vụ tư vấn miễn phí, hỗ trợ tại chỗ, thiết kế và thi công trọn gói,…

Trình Thuận Phát chắc chắn là sự lựa chọn thông thái của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan