Nhằm giảm thiểu lượng chi phí lắp đặt cho một không gian xanh được trong môi trường sống của bạn, các gia đình hay chủ đầu tư đã lựa chọn cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý, để phủ lên không gian đầy cảm giác mát mẻ và thân thiện với môi trường. Chắc hẳn, bạn đang phân vân đặt ra câu hỏi, rằng liệu cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý có bền không?

Cỏ nhân tạo thanh lý là gì?

Cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý là loại cỏ nhân tạo thường hay được các chủ đầu tư muốn thay cỏ mới hoặc không khai thác sử dụng. Cỏ nhân tạo sân sườn đã qua sử dụng cũng có nhiều loại khác nhau, chất lượng của chúng phụ thuộc vào độ hao tổn của cỏ qua thời gian và chất lượng  của loại cỏ nhân tạo mới ban đầu.

Để có thể đánh giá mức độ chuẩn xác về chất lượng của loại cỏ thanh lý này tốt nhất, bạn nên tìm cho mình một nhà cung cấp thật sự uy tín trên thị trường. Hoặc là bạn nên tham khảo trực tiếp để đánh giá mức độ phần trăm sử dụng, còn mới tới đâu. Với bài viết này, Công ty sẽ thông tin đến quý khách hàng một số lưu ý khi muốn lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý này.

Cỏ nhân tạo thanh lý

Nguồn gốc cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý

Hầu hết các sản phẩm cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý đến từ các sân bóng đá hay các quán thảm cỏ quán cà phê vì các chủ đầu tư muốn thay mới nhằm nâng cấp mặt sân hay chuyển đổi hình thức kinh doanh khác. Trước khi thực hiện tháo, dỡ cỏ hay sang nhượng các thảm cỏ thì cỏ nhân tạo đã trải qua quá trình  kiểm tra kỹ lưỡng về khâu chất lượng sản phẩm.

Nói về chất lượng của cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý như thế nào?

Trước khi thực hiện tiến hành mua, bán sản phẩm sân cỏ thanh lý, bề mặt của cỏ đã được kiểm tra một cách kỹ lưỡng về các yếu tố chất lượng nhằm mục đích tái sử dụng và tiếp tục đưa vào khai thác.Thế nên, cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý phải đáp ứng những yếu tố sau:

Về độ mới: Từ 30% đến 85% (Các loại thảm cỏ mới khoảng 85% đa phần là những thảm cỏ hiện diện trên sân bóng ít được khai thác)

Màu sắc thảm cỏ: Màu sắc gốc của cỏ nhân tạo được giữ khoảng 35% đến 75% như khi còn mới.

Tuổi thọ sử dụng: Từ 1 đến 3 năm

Mức độ an toàn: Sản phẩm cỏ nhân tạo vẫn còn đạt chất lượng

Mức độ an toàn: Sản phẩm cỏ nhân tạo vẫn còn đạt chất lượng

Bảo quản thảm cỏ hợp lý tránh làm hỏng cỏ

Cỏ nhân tạo thanh lí thường được dùng vào những hạng mục gì?

Cũng như cỏ nhân tạo mới, cỏ nhân tạo đã qua sử dụng cũng được dùng trong các hạng mục như: lót trường mầm non, khu vui chơi giải trí, lót quán cafe hay lót sân vườn, thậm chí có thể lót vườn trái cây, bãi giữ xe, gara ô tô…

Những đối tượng khách hàng nào thường dùng cỏ nhân tạo đã qua sử dụng?

– Với chi phí đầu tư nhỏ: Những vị khách hàng có chi phí đầu tư khá ít ỏi thì việc tận dụng sân cỏ nhân tạo thanh lý là một trong những gợi ý hấp dẫn. Tuy là sản phẩm thanh lý nhưng khả năng khai thác của sân cỏ vẫn tốt, tùy theo loại cỏ mà có mức thời gian khai thác từ 1 đến 3 năm.

– Khoảng thời gian thuê mặt bằng không lâu: Sân cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý cũng là một trong những lựa chọn hợp lý cho quý khách hàng. Với mức chi phí thấp và thời gian sử dụng lên đến 2,3 năm giúp khách hàng dễ dàng thu lại lợi nhuận.

– Đối với một số các sân bóng phi lợi nhuận: Thường được đầu tư ở những vùng nông thôn hay các sân bóng đá cho nhân viên công ty… việc dùng cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý sẽ giúp tiết kiệm kha khá chi phí mà vẫn có được một sân chơi chất lượng.

Thảm cỏ đã cũ

Mua sân cỏ nhân tạo cũ ở đâu?

Liên hệ ngay với Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát, bạn sẽ được tư vấn và tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm. Là một trong những đơn vị tiên phong được khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà mình lựa chọn. Hơn nữa, công ty Trình Thuận Phát còn có các chế độ hậu mãi đến khách hàng tốt, nên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Tuổi thọ sử dụng của cỏ nhân tạo sân vườn thanh lý là bao lâu?

Mức thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo thông thường là vào khoảng 05 – 07 năm đối với những dòng cỏ nhập khẩu chất lượng cao, trước thời điểm thanh lý trở thành cỏ cũ. Và kéo dài từ 03 – 05 năm cho các thảm cỏ thông dụng trên thị trường và từ 02 – 03 năm cho loại cỏ nhựa có giá rẻ. Sau một khoảng thời gian đưa vào sử dụng trên các sân bóng đá mini, các chủ đầu tư có ý định thay mới thảm cỏ để nâng cấp được chất lượng mặt sân. Hay vì một số lý do như: bị thu hồi lại mặt bằng trước kỳ hạn… Thảm cỏ thanh lý khi đó sẽ được trải qua giai đoạn kiểm tra, đánh giá trước khi thanh lý.

    Ngoài ra, thảm cỏ nhựa với giá rẻ và thảm cỏ bị tồn kho từ những đơn hàng số lượng lớn đôi khi được bán lại bởi một mức giá khá tốt. Công ty Trình Thuận Phát hân hạnh được mang đến những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng. Sự hài lòng và tín nhiệm của khách hàng chính là điều mà chúng tôi luôn mong muốn để làm nền tảng phát triển công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan