nha-hang-do-quyen- (6)

Một năm mới lại sắp đến. Trình Thuận Phát rất vui mừng vì cuối năm mà vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Công trình dưới đây, nhà hàng Đỗ Quyên với cỏ nhân tạo sân vườn, là một minh chứng. Cùng theo dõi chi tiết hơn về công trình qua bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây. Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng.

Nhà hàng Đỗ Quyên với cỏ nhân tạo sân vườn

Chi tiết công trình

Công trình được chúng tôi nhận và tiến hành thi công từ ngày 22/12/2018. Với nỗ lực của đội ngũ thi công, chúng tôi dám cam kết hoàn thành trước ngày tết dương lịch 1/1/2019. Tuy thời gian ngắn nhưng chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng. Nhà hàng đỗ quyên sẽ có một diện mạo mới vào ngày năm mới để đón chào thực khách. Dưới đây là một số hình ảnh công trình, chúng tôi gửi đến bạn đọc.

Công trình sử dụng 100% cỏ nhân tạo sân vườn. Với chiều dài sợi cỏ 2cm, tạo cảm giác êm chân. Cỏ nhân tạo sân vườn với độ giống thật đến 99%. Hơn thế, còn có tác dụng chống tia UV,.. tạo cảm giác thoải mái cho thực khách.

Việc chọn cỏ nhân tạo sân vườn cho các nhà hàng, quán ăn, khách sạn,.. hiện đang rất thịnh hành. Với những ưu điểm rất tuyệt vời, cỏ nhân tạo mang đến sự gần gũi thiên nhiên, thân thiện với khách hàng.

Lời cảm ơn

Chúng tôi rất vinh dự khi nhận được lòng tin của khách hàng. Không có gì hơn ngoài lời cảm ơn đã tin tưởng và nỗ lực mang cỏ tấm lòng vào những công trình thi công cho khách hàng. Hi vọng sẽ ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Trình Thuận Phát.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Mong rằng năm mới, Trình Thuận Phát sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng hơn nữa.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan