thay-moi-co-nhan-tao-san-vuon-1

Trong thời gian sử dụng, cỏ nhân tạo sân vườn có thể bị hư hỏng, mài mòn. Tất cả các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì đều nhắm vào mục đích kéo dài tuổi thọ của cỏ. Tuy nhiên, sẽ cũng đến lúc phải thay mới cỏ nhân tạo sân vườn. Nhưng thay thế như thế nào? Đó là lý do Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình thuận phát gửi đến bạn bài viết này.

Thay mới cỏ nhân tạo sân vườn

Như các vật dụng hàng ngày, một thời điểm nào đó, cỏ sẽ hư hỏng. Bạn cũng không nên lo lắng, tuổi thọ cỏ nhân tạo sân vườn thường rất cao, có thể lên đến 5,6 năm sử dụng. Điều này phụ thuộc vào cách bạn chọn lựa cỏ và mục đích sử dụng.

thay-moi-co-nhan-tao-san-vuon-3

I. Quy trình thay mới cỏ nhân tạo sân vườn

Gần giống với quy trình thi công, nhưng ở phần này bước quan trọng nhất là làm nền được bỏ qua. Điều này kéo theo chi phí lắp đặt cũng giảm đáng kể. Dưới đây là các bước trong quy trình thay mới cỏ nhân tạo sân vườn Trình Thuận Phát xin Gửi đến bạn:

1. Gỡ bỏ phần cỏ cũ, đồng thời làm vệ sinh mặt sân

Phần này tưởng chừng đơn giản nhưng có tầm quan trọng rất lớn đến độ bền và chất lượng sân về lâu dài. Phải đảm bảo bề mặt bằng phẳng, sạch sẽ và khô ráo. Hạn chế thấp nhất trường hợp ứ đọng nước làm cho cỏ mới mục nhanh chóng.

2. Xếp các lớp cỏ mới lên mặt sân

Bước này khá đơn giản, mục đích chủ yếu là giúp dễ trải cỏ hơn, tránh tình trạng cỏ trải không đều.

3. Dùng keo dán chuyên dụng và tiến hành dán cỏ

Đây được xem là bước quyết định độ chắc chắn của thảm cỏ. Nên quét keo vào bề mặt bạt dán, canh sao cho những tấm cỏ liền nhau. Kế đến dùng keo nối của phần vạch trắng và đồng thời cũng dán các mép tấm cỏ lại với nhau. Cắt những phần cỏ thừa đi.

4. Trải cỏ, trải cát và hạt cao su

Thường thì các đơn vị thi công sử dụng máy để trải cỏ. Mục đích giúp trải cỏ được đều hơn làm thủ công. Đến giai đoạn rải cát cũng sử dụng máy giúp những hạt cát phân bố đồng đều hơn. Ngoài ra có thể sử dụng thêm hạt cao su, gia tăng độ đàn hồi cho cỏ sân vườn, tạo sự an toàn khi con trẻ vui chơi trên sân.

Trên đây là quy trình thay mới cỏ nhân tạo được chúng tôi tổng hợp được sau hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công. Nhưng chúng tôi không khyến khích bạn tự thay thế khi chưa có kinh nghiệm. Vì một trong những lí do lớn nhất quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của cỏ nhân tạo sân vườn đó là quá trình thi công.

II. Tại sao nên chọn dịch vụ thay mới cỏ nhân tạo sân vườn của chúng tôi?

thay-moi-co-nhan-tao-san-vuon-2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi – Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát luôn tâm đắc khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Công ty chúng tôi với nhiều dự án thi công tại khắp các khu vực trên toàn quốc. Đến với Trình Thuận Phát, ý kiến và lợi ích của khách hàng được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư giỏi cộng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết xây dựng bốn chữ: “Hài Lòng Tuyệt Đối” trong mắt khách hàng.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan