Trình Thuận Phát thi công sân thể thao cỏ nhân tạo

Đầu tư sân cỏ nhân tạo chất lượng để kinh tế hóa thị trường cho thuê sân bóng đá đang được đánh giá là chiến lược đầu tư sáng suốt và sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Chính vì thế, việc lựa chọn đơn vị thi công sân thể thao cỏ nhân tạo uy tín sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất mà chi phí hợp lý. 

Để hoàn thiện một sân thể thao cỏ nhân tạo đúng chuẩn, ngoài vấn đề chọn cỏ, chọn đèn,… còn rất nhiều vấn đề quan tâm để có thể có một sân thể thao chất lượng. Hôm nay, chúng tôi – Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát sẽ tư vấn cho bạn về vấn đề này. Mong bạn có được một sân cỏ chất lượng tốt, ổn định trong thời gian khai thác.

Để có một sân thể thao cỏ nhân tạo chất lượng tốt cơ bản phải trải qua 2 bước chính: 

1. Làm nền hạ

Nếu trong một ngôi nhà móng nhà là cốt lõi thì với sân thể thao nền hạ cũng vậy. Nền hạ đóng một vai trò tối quan trọng trong hệ thống cấu tạo sân cỏ. Nền sân bóng được thi công tốt mới có một mặt sân phẳng đẹp, ổn định trong suốt thời gian khai thác.

Bao gồm  các bước như sau:

+ San ủi mặt bằng:

Mục đích tạo độ bằng tuyệt đối trong sân.

+ Lu lèn nền hạ:

Lu nền làm nền sân bóng được thực hiện nhằm đảm bảo ổn định nền đất lâu dài, không bị ảnh hưởng bởi hệ thống sân cỏ bên trên gây lún, sụt làm ảnh hưởng đền chất lượng sân cỏ sau này.Thông thường, ta dùng xe lu 10~12 tấn lu đạt độ chặt của nền đất.

San ủi mặt bằng
San ủi mặt bằng

+ Định vị sân:

Xác định vị trí sân, vị trí thoát nước, các công trình phụ đi kèm như căn tin, khu để xe, toilet…Chọn vị trí cho sân sao cho hướng sân không bị ánh sáng mặt trời chiếu vào khi đá buổi sáng, buổi chiều tối, khả năng tận dụng diện tích đất xung quanh sân để làm khu dịch vụ. Đây cũng là bước không thể bỏ qua trong quy trình thi công sân nền.

+ Xây hệ thống thoát nước, bó vỉa:

Hệ thống rảnh thoát nước hoặc bó vỉa được xây dựng trước tiên để có thể định hình sân để có thể tiến hành các công đoạn tiếp theo. Mục đích đề phòng thời tiết không thuận lợi đễ ảnh hưởng tuổi thọ sân cỏ.

+ Làm nền:

Giai đoạn cần phải có kỹ thuật của nhà thầu chuyên thi công sân cỏ xuống tư vấn và giám sát. Vì phần này quyết định chính đến chất lượng mặt sân.

Kết thúc quy trình thi công sân nền cỏ nhân tạo, có thể bắt tay vào công việc thi công lắp đặt mặt cỏ nhân tạo.

2. Thi công mặt cỏ

Điều kiện thi công tốt nhất:

+ Nhiệt độ >13℃

+ Lắp đặt trong điều kiện khô ráo

+ Tiến hành trải cỏ: Dàn trải đều cuộn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân, đảm bảo các cuộn phải sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán keo mí nối sau này.

+ Cắt tạo biên và viền cỏ trắng

+ Trải cát và đánh cát: Chú ý là phải chuẩn bị cát khô và phải sàn sạch và nền cỏ cũng phải thật khô. Rải cát vào rồi dùng máy chuyên dụng đánh cát rớt xuống đều đến khi độ dày khoảng 2cm.

+ Trải hạt cao su: Lớp cao su rải khoảng 0.8 cm đến 1 cm, trung bình khoảng từ 6kg -8 kg /1m2 nền cỏ. Có thể rải bằng tay hoặc bàng máy. Sau đó, dùng bồ cào hoặc máy đánh cỏ đánh cho hạt cao su rớt xuống đều.

Lợi ích của rải hạt cao su đúng cách:

Hạt cao su giúp cho cỏ đứng thẳng như cỏ tự nhiên. Bề mặt sân cỏ nhân tạo được đệm bằng việc sử dụng hạt cao su. Hạt cao su giúp cho cánh cỏ nhân tạo có thể đứng thẳng tự nhiên. Về góc độ thẩm mỹ hạt cao su giúp cỏ nhân tạo mô phỏng giống cỏ tự nhiên.

Giải pháp của chúng tôi dành cho bạn:

Chúng tôi không những là đơn vị cung cấp, thi công sân thể thao cỏ nhân tạo chuyên nghiệp mà còn cung cấp các giải pháp toàn diện về dịch vụ kinh doanh sân cỏ nhân tạo: Cung cấp Cỏ nhân tạo, Hạt cao su, Hệ thống chiếu sáng, Lưới chắn bóng, Thi công sân cỏ nhân tạo, Quảng cáo và tiếp thị sân cỏ nhân tạo, Bảo dưỡng bảo trì sân cỏ nhân tạo…Bằng tất cả kinh nghiệm và uy tín của mình mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dịch vụ liên quan