Phụ kiện sân cỏ bóng đá nhân tạo

Có thể nói chưa bao giờ sự phát triển của bóng đá ở Việt Nam lại mạnh mẽ như vậy. Với sức hút của môn thể thao vua, ngày càng nhiều giới trẻ cũng như những vận động viên đam mê trái bóng tròn tìm đến các sân cỏ để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Trước nhu cầu đó, Công ty TNHH ĐT TM và XNK Trình Thuận Phát luôn là đơn vị đi đầu trong kế hoạch đưa nền bóng đá phát triển rộng rãi trong nước.

Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát ở Việt Nam

Diện tích phổ biến của các sân bóng cỏ nhân tạo mini

Không như các sân đấu chuyên nghiệp. Đa phần các sân cỏ nhân tạo được mở ra để phục vụ cho nhu cầu vui chơi thể thao. Sân cỏ không nhất thiết phải tuân theo những quy định về diện tích như trong thi đấu. Vì vậy diện tích sân cỏ nhân tạo ở Việt Nam rất đa dạng. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là các sân cỏ có diện tích để chơi 5-7 người cho mỗi đội.

san co nhan tao trinh thuan phat

Vậy diện tích sân cỏ nhân tạo chính xác là bao nhiêu?

Với sân bóng đá mini 5 người thì : Diện tích là 800m2 với chiều dài 40m, chiều rộng 20m.

Còn với sân bóng đá mini 7 người thì : Diện tích là 1269m2 với chiều dài là 47 mét, chiều rộng là 27 mét.

So-do-dien-tich-san-bong-7-nguoi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Các nhà đầu tư thường chú trọng đến các sân có diện tích trung bình hơn. Độ rộng của sân phụ thuộc vào diện tích mặt nền ban đầu nên có thể cùng là một sân đá 7 người nhưng diện tích có thể không bằng nhau.

Hiện nay, có các khu đất nền dự án chưa đi vào triển khai. Những khu này thường được các nhà đầu tư khai thác làm sân cỏ nhân tạo. điều này tạo nên sự phong phú về diện tích sân cỏ nhân tạo. Đưa ra nhiều sự lựa chọn cho người chơi hơn. Sự khác nhau về diện tích này không làm ảnh hưởng đến tâm lý của người chơi. Bởi không có một tiêu chuẩn bắt buộc nào quy định về kích thước sân đá bóng nghiệp dư. Hơn nữa, người chơi cũng chỉ quan tâm đến việc họ được chơi thoải mái trên sân mà thôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan