dan-keo-co-nhan-tao

Là một sản phẩm có thể nói là tuyệt đối không được thiếu trong quy trình thi công cỏ nhân tạo. Keo dán cỏ nhân tạo luôn đồng hành trong những công trình thế nhưng lại rất ít người quan tâm. Keo dán cỏ nhân tạo giữ một vị trí quan trọng không kém. Vậy sử dụng keo như thế nào cho hiệu quả, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Keo dán cỏ nhân tạo

Khi thi công cỏ nhân tạo, hầu như keo dán cỏ nhân tạo là nguồn liên kết chủ yếu. Tác dụng của nó là liên kết các tấm cỏ nhân tạo lại với nhau. Một thảm cỏ muốn có độ bền bỉ theo thời gian, phải có những mối nối vững chắc.

Sử dụng keo nào để dán cỏ nhân tạo?

Các loại keo dán thường dùng để thi công cỏ nhân tạo là: keo Bugjo hay keo con chó, keo rồng vàng. Những sản phẩm này bạn có thể liên hệ mua ngay tại công ty của chúng tôi hay các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Định mức keo khoảng 0.3 kg/1m2 cỏ nhân tạo.

keo-dan-co-nhan-tao

Hướng dẫn sử dụng keo dán cỏ nhân tạo

Về kĩ thuật dán, ta có thể thi công theo 2 cách: dán toàn bộ hoặc dán điểm. Dù là thực hiện phương án thi công nào, đều đảm bảo sự liên kết giữa cỏ và bề mặt cần trải cỏ. Nhưng theo chúng tôi, bạn nên sử dụng phương pháp dán điểm. Đây được xem là một phương pháp vừa kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

dan-keo-co-nhan-tao

Sau khi trải cỏ lật nhẹ các mép cỏ lên, đổ keo xuống nền theo các mép đã lật. Dùng bản bả, hoặc bìa cứng rộng 10 cm quét keo đều theo các mép cỏ . Đợi 3-4 phút keo khô tiến hành lật cỏ xuống. Chú ý 2 mép cỏ phải hạ cùng nhau để phần sợi cỏ không dính xuống keo. Sau  30 phút,  dùng vật nặng miết trên các mép dán để phần cỏ liên kết  tốt với nền.

Keo có dễ bị bong tróc? Bề mặt bằng thi công có bị ảnh hưởng gì không?

Độ bền phụ thuộc vào kỹ thuật thi công.Nếu thi công dán keo đúng cách có thể bảo đảm độ liên kết trong vài năm. Trong điều kiện bề mặt nền không được khô ráo thì liên kết sẽ kém đi và đế cỏ sẽ nhanh bị mục nát.

Việc sử dụng keo không ảnh hưởng đến các nền cứng như gạch đá hoa, xi măng, đá,tường.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp.Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận PhátVăn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM, 70000Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ ĐứcĐiện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.comWebsite: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan