co-nhan-tao-gia-re

Hiện nay, cỏ nhân tạo giá rẻ đã không còn gì là mới mẻ với mỗi người. Sự hiện diện của nó trở nên phổ biến từ nhà ở ra tới khu vui chơi, sân bóng. Trước sự phát triển đó rất nhiều nhà đầu tư có ý tưởng để kinh doanh từ cỏ nhân tạo, đặc biệt là cỏ nhân tạo giá rẻ. Hôm nay, chúng tôi – Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát xin chia sẻ bạn những gì chúng tôi biết để giúp bạn chọn được đúng sản phẩm như ý.

Cỏ nhân tạo giá rẻ – Khái niệm có giống như thực nghiệm

Đến thời điểm này, nhiều người vẫn tin mua được đồ rẻ là hay. Đối với cỏ nhân tạo, sau khi đọc hết bài viết này, từ ‘rẻ‘ sẽ mang một định nghĩ khác:

co-nhan-tao-gia-re

 1.Cỏ nhân tạo giá rẻ không thể chỉ dựa vào giá bán

Giá bán của sản phẩm cỏ nhân tạo, cỏ nhựa tạo thông thường dao động từ 150,000đ/ 1m2 tới 500,000đ/1m2, tùy thuộc vào chất lượng cũng như tuổi thọ của từng dòng sản phẩm cụ thể. Đặc biệt, với một số dòng sản phẩm cỏ nhân tạo cao cấp có nguồn gốc từ Mỹ và Châu Âu còn có mức giá cao thường dao động từ 250,000-500,000đ/m2, với các cam kết về bảo hành chất lượng sản phẩm từ 6-12 năm.

Các mức giá bán này còn có thể được các nhà cung cấp điều theo số lượng mua. Mục đích để áp dụng với từng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi trong các chương trình khuyến mãi của người bán.

2.Chất lượng cỏ nhân tạo luôn tương xứng với giá bán

Sở dĩ có nhiều mức giá cỏ như vậy là vì có rất nhiều loại cỏ khác nhau. Các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra, như vậy mới đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau với các nguồn hàng chủ yếu từ Trung Quốc. Đáp ứng cho Khách hàng tất cả các loại trong vùng giá từ 150.000 vnđ/m2 – 500.000 vnđ/m2.

3.Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

Thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

 • Cấu trúc của sợi cỏ nhân tạo.
 • Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm.
 • Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ.
 • Số mũi khâu.
 • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo.

Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, nhưng có yếu tố quan trọng quyết định giá cỏ nhân tạo là chất lượng sợi cỏ nhân tạo. Tùy vào cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế mà chất lượng và giá thành cũng khác nhau.

co-nhan-tao-gia-re

4.Một số căn cứ xác định đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo chất lượng, giá cạnh tranh

Một đơn vị được tạm xem là uy tín khi đạt được những tiêu chí sau:

 • Có văn phòng đại diện hoạt động trên các địa bàn cả nước.
 • Có thiết bị máy móc hiện đại và hoạt động phù hợp.
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
 • Đa dạng chủng loại mẫu mã cỏ nhân tạo.
 • Có tốc độ cung cấp cỏ nhân tạo nhanh nhất.
 • Ngoài ra còn có thể thông qua các khách hàng đã từng mua đánh giá

5.Tại sao có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cỏ nhân tạo, vì vậy có rất nhiều mức giá dành cho từng loại cỏ khác nhau.

Để đúng với ý nghĩa của cỏ nhân tạo giá rẻ, các nhà đầu tư phải lựa chọn đúng sản phẩm cỏ nhân tạo mình cần thì mới tiết kiệm được tối đa chi phí bỏ ra. Trên thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều các nhà cung cấp cỏ nhân tạo khác nhau, nguồn hàng này chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc.

Chúng tôi tin rằng hẳn bạn đã nhận được không ít kinh nghiệm khi đọc xong bài viết này. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm, hãy đến hoặc liên hệ để được chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí. Xin giới thiệu đôi chút. Công ty Trình Thuận Phát là một công ty chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ với uy tín và chất lượng được người tiêu dùng đánh giá cao nhiều năm. Cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành tốt nhất.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan