co-nhan-tao-san-bong-da-1

Với thời đại công nghệ tiên tiến, mọi sân bóng đá đều dần chuyển sang sử dụng cỏ nhân tạo. Vậy cỏ nhân tạo sân bóng đá có những đặc tính tính gì ưu việt lại cuốn hút mọi người đến thế? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lý giải này nhé!

Cỏ nhân tạo sử dụng trong sân bóng mini cách tiết kiệm tiền cho nhà đầu tư

1. Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá giúp kéo dài tuổi thọ cho sân bóng?

Việc sản xuất cỏ nhân tạo ngày càng tiên tiến, các nhà sản xuất đã có những bước cải tiến trong cấu trúc cũng như chất liệu sợi cỏ, giúp cho cỏ nhân tạo phù hợp với thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, mang lại độ bền cao cho sản phẩm, có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết cực kỳ nóng hoặc lạnh.

Đối với các sân bóng sử dụng cỏ tự nhiên 1 tuần chỉ có thể khai thác tối đa 2 trận với thời gian 90 phút. Phải để thời gian cho cỏ phục hồi. Với sân cỏ nhân tạo, nhà đầu tư hoàn toàn có thể khai thác từ 7 – 8 tiếng 1 ngày và 7 ngày /1 tuần trong mọi điều kiện thời tiết.

2. Tại sao cỏ nhân tạo lại có độ bền màu cực lâu, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao đối với sân bóng?

Cỏ tự nhiên dần dần sẽ bị úa tàn theo thời gian, không sử dụng được, ảnh hưởng đến mỹ quan của sân cỏ. Trong khi cỏ nhân tạo luôn mang một màu xanh như lúc ban đầu, tạo cảm giác sảng khoái cho người chơi và yếu tố thẩm mỹ cho sân cỏ nhân tạo.

cỏ nhân tạo sân bóng đá
Cỏ nhân tạo lại có độ bền màu cực lâu, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

3. Tại sao chi phí bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng đá thấp, ít tốn kém?

Không cần tốn quá nhiều công cho việc chăm sóc, cắt tỉa cỏ đặc biệt là tưới nước. Cỏ nhân tạo sẽ xanh tốt quanh năm mà không cần phải bỏ công sức nhiều.

Kinh tế và thiết thực. Cỏ nhân tạo có tuổi thọ cao, chi phí bảo trì thấp, hiệu suất khai thác sử dụng cao nên mang lại nhiều lợi ích về kinh tế cho người đầu tư.

4. Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá lại đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ?

Sử dụng cỏ nhân tạo giúp tăng diện tích hoạt động thể chất, giảm tiếng ồn trên sân chơi, giảm ma sát, không trơn trượt, hạn chế các tai nạn, chân thương trong quá trình vận động. Tạo sân chơi lành mạnh và cảm giác thoải mái cho các cầu thủ.

Nắm được những nguyện vọng khách hàng Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát là đơn vị uy tín cho ra đời các dịch vụ cung cấp sản phẩm cỏ nhân tạo sân bóng đá cùng với các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì toàn diện, cam kết dịch vụ uy tín và chất lượng tuyệt vời với có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan