co nhan tao trang tri trong nha

Với cái xã hội đất chật người đông như hiện nay, muốn có một khu vườn tại gia là rất khó. Đặc biệt là với đất nước Nhật Bản, việc làm vườn trở nên vô cùng xa xỉ. Tuy vậy, với sự sáng tạo, khu vườn đã được người Nhật khéo léo đưa vườn lên xe tải. Nghe lạ quá phải không nào, cùng với Trình Thuận Phát chiêm ngưỡng ngay nhé.

Những khu vườn lên xe tải đẹp mê ly

Cùng với nghệ thuật pha trà, nghệ thuật làm vườn cũng là một nét độc đáo trong văn hóa Nhật bản. Bạn sẽ được ngắm ngay dưới đây là những khu vườn di động. Chất liệu để làm những khu vườn này thường là những sản phẩm tự nhiên. Để đạt độ hoàn hảo nhất, có thể dùng thêm một số thành phần như cỏ nhân tạo để đạt độ hoàn mỹ cao nhất. Cũng có một số trường hợp dùng cỏ hoa lá cành để trang trí.

vuon-tren-xe-tai-trinh-thuan-phat

Mang đến sự đơn giản với bồn nước tre

Kết hợp độc đáo với thác nước

Một thác nước mùa thu gói gọn trên chiếc xe tải

Một khu vườn mini

Một quán cafe sáng tạo

Một khu vườn lãng mạng mini

Để hưởng ứng đại đa số các nghệ nhân làm vườn nhật bản, hàng năm, Liên đoàn các nhà thầu cảnh quan Nhật Bản đều tổ chức cuộc thi biến thùng xe tải Kei thành một khu vườn nhỏ xinh mang tính chất gia đình. Đây cũng là hoạt động mang tính cổ động sâu sắc trong hoàn cảnh môi trường ngày một biến đổi, diện tích bị thu hẹp bởi bàn tay con người.

Công ty Trình Thuận Phát hi vọng mang đến cho các bạn những hình ảnh độc đáo nhất. Mong rằng sẽ luôn được quý khách hàng quan tâm và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ xin liên hệ để được tư vấn hỗ trợ.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan