Hiện nay, đá bóng trên sân cỏ nhân tạo không còn xa lạ. Nhiều nhà đầu tư quyết định kinh doanh bằng hình thức này. Tuy nhiên, để có được một sân bóng mang về lợi nhuận nhiều nhất cho chủ đầu tư là cả một quy trình từ khâu chọn cỏ nhân tạo, khảo sát, thi công,..

Hôm nay, Công ty Trình Thuận Phát sẽ gửi bạn một số thông tin mà bắt buộc một nhà đầu tư sân cỏ nào cũng phải quan tâm.

Một nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo nên quan tâm những gì?

co nhan tao trinh thuan phat gia re tai tp ho chi minh sdt 0888499839

Tự hào là đơn vị dẫn đầu về cung cấp cỏ nhân tạo và thi công sân thể thao trong nhiều năm liền. Chúng tôi – Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát xin gửi đến các nhà đầu tư những thông tin về kinh doanh cỏ nhân tạo mà bất cứ ai là nhà đầu tư đều phải lưu ý.

1. Thời gian sử dụng đất kinh doanh sân:

Thời gian sử dụng thấp nhất là 2 năm.  Để đảm bảo đủ thời gian thu hồi vốn và thu lợi nhuận trên dự án tốt nhất là từ 5 đến 10 năm.

2. Chú ý khâu thi công và chọn cỏ nhân tạo

cung cap co nhan tao tai tp ho chi minh

Mặt sân phải ổn định, bề mặt cỏ êm ái, an toàn cho vận động viên. Khâu chọn cỏ luôn là khâu đặc biệt luôn được các nhà đầu tư chú trọng đặc biệt. Lựa chọn cỏ là khâu ảnh hưởng đến chất lượng sân cỏ và trực tiếp ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

3. Lựa chọn vị trí đặt sân

Việc chọn lựa vị trí đặt sân cũng là vấn đề cần cân nhắc khi nó cũng là yếu tố quyết định đến doanh thu. Vị trí sân ảnh hưởng đến thu hút khách hàng đến chơi nên hạn chế thấp nhất những rào cản địa lý, giao thông. Đảm bảo sân không quá xa khu dân cư, trường học, công ty,… Đồng thời xem xét hướng đi phù hợp từ việc phân tích các sân đối thủ cạnh tranh.

Xem thêm: Các loại cỏ nhân tạo chúng tôi cung cấp

4. Một điều nữa là giá thuê sân

Giá cả phải hợp lý, điều quang trọng là đảm bảo được phù hợp với mức sống từ miền và vùng địa lý.

Kết luận

Cũng như một ngôi nhà, có kế hoạch xây dựng thiết kế trước lúc nào cũng là một lợi thế. Xây dựng sân cỏ nhân tạo cũng vậy, khi bạn lên trước kế hoạch cho mọi hoạt động càng chi tiết và toàn diện thì bạn càng có thể dễ dàng và nhanh chóng thực hiện các kế hoạch đó và đem lại kết quả mong muốn nhất.
Tiên phong trong lĩnh vực này, Công Ty Trình Thuận Phát hiểu rõ những mối lo của một chủ đầu tư. Vì vậy, với chúng tôi, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình thiết thực nhất, nâng cao doanh thu tối đa cho khách hàng.

Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn sớm nhất.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan