thi-cong-san-bong-mini-trinh-thuan-phat-co-nhan-tao-gia-re-nam-2019-avatar

Phương án thi công ? Hiệu quả khai thác? Lưu ý trong chọn mua cỏ, cách bảo dưỡng, phương thức quản lý sân? Mọi thắc mắc trên cũng là điều mà tất cả doanh nghiệp phân vân khi có ý định đầu tư vào lĩnh vực sân bóng cỏ nhân tạo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xây dựng sân bóng đá mini năm 2019

Vậy những điều cần biết khi xây dựng sân bóng đá mini năm 2019 là gì? Chúng tôi – Công Ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát chuyên cung cấp cỏ nhân tạo giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2019 xin gửi đến bạn một số góp ý:

Vốn đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo giá rẻ năm 2019 là bao nhiêu tiền?

Việc đầu tư hiện tại đã dễ dàng hơn rất nhiều khi số vốn đã giảm đi hơn một nửa so với trước đây bao gồm tất cả các hạng mục từ mua cỏ nhân tạo đến thiết kế, thi công, phụ kiện sân bóng…

Với sân mini 5 người, bạn chỉ cần từ 300 triệu tiền vốn. Đây là mức không quá nhiều so với số lợi nhuận hàng trăm triệu mà việc kinh doanh hàng tháng sân bóng đá mang lại.

thi-cong-san-bong-mini-trinh-thuan-phat-co-nhan-tao-gia-re-nam-2019-1

Phương án thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo giá rẻ tối ưu nhất?

Thi công sẽ là bước ảnh hưởng trực tiếp đến số vốn phải bỏ ra và nhất là chất lượng của công trình. Có 3 phương án thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo giá rẻ năm 2019. Các nhà đầu tư nên căn cứ vào điều kiện cụ thể để lựa chọn cho phù hợp.

Phương án 1: Doanh nghiệp tự thi công sân bóng.

Phương án 2: Chủ đầu tư mua cỏ nhân tạo và tự thi công.

Phương án 3: Thực hiện trọn gói mua cỏ nhân tạo và thi công với đơn vị có kinh ngiệm.

Phương án 3  thường được khuyến khích áp dụng không chỉ với những ai mới khởi nghiệp mà còn phù hợp với đa số các nhà đầu tư bởi tiết kiệm được khá nhiều chi phí và chất lượng công trình được đảm bảo ở mức cao.

thi-cong-san-bong-mini-trinh-thuan-phat-co-nhan-tao-gia-re-nam-2019

Bí quyết đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo chắc chắn thu lãi?

  1. Nên lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh sân bóng đá cụ thể.
  2. Cỏ nhân tạo chiếm từ 30 – 50% đòi hỏi chọn đơn vị cung ứng chất lượng, giá cả cạnh tranh.
  3. Quản lý sân bóng chuyên nghiệp, tránh thất thoát.

Điều bạn cần là tìm kiếm và hợp tác với một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm. Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát cũng là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc. Không chỉ là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và các tình thành. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ thi công nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Ngoài ra còn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nắm được tâm lí khách hàng. Đưa ra kế hoạch kinh doanh sân cỏ hiệu quả và lợi nhuận cao cho bạn.

Tính đến thời điểm 2019, sân bóng đá cỏ nhân tạo được đánh giá là sự lựa chọn khôn ngoan. Bất cứ ai, nhất là những người đang muốn khởi nghiệp thì đây là ý tưởng tốt nhất. Chúc bạn thành công với dự án kinh doanh của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan