ở đâu bán cỏ nhân tạo

Nhu cầu sử dụng cỏ nhân tạo ngày càng nhiều dẫn đến những đơn vị kinh doanh mặt hàng này mọc lên nhiều như nấm. Chỉ cần gõ “mua cỏ nhân tạo” thì Google sẽ cho bạn cả trăm đơn vị cung cấp nhưng bạn có chắc chắn tất cả đều là những gợi ý tốt không? Nếu bạn đang tự hỏi ở đâu bán cỏ nhân tạo tốt tại Sài Gòn thì hãy đọc ngay bài viết này nhé!

Ở đâu bán cỏ nhân tạo sân bóng đạt chuẩn

Bạn đã biết cỏ nhân tạo là gì chưa?

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm từ sợi tổng hợp, được làm thành từng sợi như cỏ tự nhiên, ưu điểm là được sản kiểm nghiệm chặt chẽ, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng khi tiếp xúc. Tên tiếng Anh là: Artificial Grass hoặc Artificial Turf.

Đặc điểm cỏ nhân tạo : tiện lợi, đẹp, bền, không mất công chăm sóc nên được sử dụng với các mục đích để làm sân bóng đá, sân bóng chày, sân tenis, trang trí sân vườn, sân chơi công viên …

Xem thêm: Có nên dùng cỏ nhân tạo để trang trí nhà cửa không?

Các yếu tố quyết định cấu thành nên giá cỏ nhân tạo

Theo như chúng ta biết thì giá thành của một sản phẩm sẽ được cấu thành từ nhiều yếu tố. Nhưng đối với cỏ nhân tạo thì thông số kỹ thuật của cỏ nhân tạo là các yếu tố chủ yếu để cấu thành lên giá sản phẩm. Một số các thông số cơ bản của cỏ nhân tạo như sau:

  • Chiều cao của cỏ nhân tạo 50mm (Ví dụ: chiều cao 48mm thì phải có giá rẻ hơn 50 mm).
  • Số sợi cỏ nhân tạo trên một cụm cỏ ( Ví dụ: 8 sợi trên một cụm thì phải có giá rẻ hơn 12 sợi trên một cụm).
  • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo trên một m2 thảm cỏ nhân tạo (Ví dụ: nếu 9450 mũi/m2 thì phải có giá rẻ hơn loại 10500 mũi/m2).
  • Số lớp đế của thảm cỏ nhân tạo: ( Ví dụ: 2 lớp đế thì phải có giá rẻ hơn 3 lớp đế).

Các thông số trên là yếu tố cơ bản để cấu thành nên giá cỏ nhân tạo, bên cạnh đó còn một yếu tố tạo ra sự chênh lệch giá đó là chất lượng sợi cỏ nhân tạo được sản xuất từ nguyên liệu nguyên chất hay nguyên liệu tái chế.

dia-diem-mua-co-nhan-tao-gia-si

Giá cỏ nhân tạo trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay cỏ nhân tạo có mức giá dao động từ 150.000đ/m2 tới 500.000đ/m2, phụ thuộc vào chất lượng, kết cấu và độ bền của từ loại sản phẩm. Nếu là những sản phẩm được nhập khẩu thì giá sẽ cao hơn vơi mức giá dao động từ 250,000-500,000đ/m2.

Các mức giá này còn có thể được các nhà đơn vị cung cấp tùy chỉnh theo số lượng mua của khách hàng để áp dụng mức chiết khấu hoặc mức giá ưu đãi được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi của người bán. Bạn cũng nên cân nhắc với những sản phẩm giá rẻ bất ngờ, vì tầm giá trung bình của hầu hết các đơn vị cung cấp, phân phối đã được nêu ở trên.

Xem thêm: BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CỎ NHÂN TẠO SÂN BÓNG NĂM 2020

Cách chọn mua cỏ nhân tạo chất lượng tốt

Hiện nay, cỏ nhân tạo được phân phối rất nhiều trên thị trường nhưng khách hàng hoàn toàn không biết được ở đâu bán cỏ nhân tạo tốt nhất, nên chọn mua cỏ nhân tạo như thế nào? Tiêu chuẩn nào đánh giá cỏ nhân tạo đạt chất lượng cao?

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi đưa ra một số tiêu chuẩn chất lượng của cỏ nhân tạo để quý khách có thể chọn mua được cỏ nhân tạo tốt nhất.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà mỗi loại cỏ nhân tạo có thiết kế cũng như chất lượng khác nhau. Tuy nhiên vẫn có một số tiêu chuẩn mà tất cả các loại cỏ nhân tạo đều cần có như:

  • Chiều cao sợi cỏ (Pile Height).
  • Trọng lượng sợi cỏ (Dtex) . Chỉ số này càng cao thì cỏ nhân tạo càng dày và càng tốt.
  • Số mũi khâu (Stitch Rate) chỉ số tốt nhất là 180->190 mũi
  • Khoảng cách giữa các hàng cỏ (Gauge) chỉ số tốt nhất là3/4inch=19mm
  • Mật độ cỏ (Density). Chỉ số này càng cao thì càng tốt.

Chọn mua cỏ nhân tạo bạn cần chú ý đến lớp để của cỏ làm bằng chất liệu gì? Có mấy lớp đế? Có đạt tiêu chuẩn chất lượng không? Về sợi cỏ bạn cần chú ý đến tuổi thọ cũng như chất liệu, màu sắc của chúng.

Thông thường tuổi thọ của cỏ nhân tạo từ 5-10 năm với loại cỏ thông thường. Bỏ tiền đầu tư mua cỏ nhân tạo chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất bền nhất, chính vì thế nếu bạn là người không am hiểu về sản phẩm này thì hãy để chúng tôi tư vấn bạn tìm ra phương án tốt nhất cho mọi nhu cầu.

ở đâu bán cỏ nhân tạo

Trình Thuận Phát – câu trả lời cho thắc mắc ở đâu bán cỏ nhân tạo chất lượng tại Sài Gòn

Công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát đảm bảo cung cấp cỏ nhân tạo với khối lượng lớn nhỏ khác nhau, chất lượng tốt và mức giá hợp lý so với các đối thủ cạnh tranh. Chúng tôi nhập khẩu nhiều loại cỏ với số lượng lớn hàng năm nên có mức giá rất tốt.

Khi sử dụng cỏ nhân tạo của chúng tôi, các bạn sẽ có được một sân bóng, sân vườn với mức chi phí hợp lý nhất. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giải quyết những thắc mắc của khách hàng tất cả những vấn đề liên quan đến cỏ nhân tạo như thiết kế, thi công lắp đặt vài bảo hành bảo trì miễn phí.

Các khách hàng sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi  đều được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty và dịch vụ hỗ trợ riêng cho từng loại sản phẩm riêng. Tất cả những dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới chất lượng công trình và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong thời gian sớm nhất. Đây là một điểm mạnh của chúng tôi để tạo nên sự khác biệt, luôn chủ động để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ chủ đạo mà chúng tôi hiện đang cung cấp:

Cỏ nhân tạo sân bóng.

Cỏ nhân tạo sân thể thao như sân golf, tennis,..

Cỏ nhân tạo sân vườn.

Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo.

Tư vấn thiết kế các công trình liên quan đến cỏ nhân tạo.

Ở đâu bán cỏ nhân tạo chất lượng? Thì đó chính là cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát. Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy Khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan