san-co-nhan-tao-tai-Soc-Trang

Là một sự vinh hạnh khi mang đến một dịch vụ sản phẩm tốt, chất lượng. Công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát vui mừng thông báo hoàn thành dự án cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Sóc Trăng. Xin gửi đến những hình ảnh hoàn thành của dự án, mời các bạn chiêm ngưỡng.

Sân cỏ nhân tạo tại tỉnh Sóc Trăng

Với tinh thần trách nhiệm, đội ngũ kĩ thuật đã hoàn thành dự án một cách thành công tốt đẹp cho chủ đầu tư là anh Hồ Trung Nguyên. Công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát đã bàn giao dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo ở tỉnh Sóc Trăng.

Một vài hình ảnh mang đến bạn đọc mong rằng bạn sẽ hài lòng:

Chi tiết công trình

Với tổng diện tích thi công là 800m2. Công trình sân cỏ nhân tạo đã sử dụng cỏ sân bóng 5/8 13 mũi. Từ các khâu chọn cỏ đến quá trình thi công đều được Công ty Trình Thuận Phát thực hiện cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003 có chiều cao sợi 50 mm, đây là chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo sân bóng đá, giúp cho sân cỏ nhân tạo có độ dày và mịn vừa đủ để người chơi có cảm giác thoải mái nhất như khi đang chơi bóng ở sân cỏ tự nhiên.

san-co-nhan-tao-tai-Soc-Trang
san-co-nhan-tao-tai-Soc-Trang

Chi tiết loại cỏ sử dụng:

Ngoài ra, độ cao sợi 50mm sẽ giúp cho sợi cỏ có thời  bào mòn lâu hơn các loại cỏ giá rẻ chỉ có sợi cao 40mm giúp cho sân cỏ nhân tạo có thời gian sử dụng lâu hơn. Sân bóng đá cỏ nhân tạo ở thôn An Ninh – thị trấn Kế Sách – tỉnh Sóc Trăng đem đến cho bạn một dịch vụ sản phẩm tốt nhất.Hình ảnh hoàn thành của công ty chúng tôi

san-co-nhan-tao-tai-Soc-Trang
Hệ thống lưới bao được thi công tỉ mỉ từng chi tiết
san-co-nhan-tao-tai-Soc-Trang
Sân cỏ nhân tạo về đêm

Công ty TNHH Đầu tư TM – XNK Trình Thuận Phát chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng nhất. Chúc anh Hồ Trung Nguyên sẽ thành công tốt đẹp với dự án kinh doanh sân bóng đá của mình. Đem đến cho giới trẻ một dịch vụ giải trí tốt nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ cùng các doanh nghiệp khác tiếp tục công cuộc xây dựng trong thời gian sắp tới. Và luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan