Để có một sân cỏ nhân tạo đẹp cũng đảm bảo thì việc đầu tiên là ta phải lựa chọn cỏ nhân tạo. Cỏ nhân tạo là một loại cỏ được sản xuất từ các sợi tổng hợp. Có đặc tính nổi bật, ít tốn thời gian chăm sóc cũng như thân thiện với môi trường.

Sân cỏ nhân tạo đang là một sân chơi được giới trẻ cũng như người đi làm lựa chọn làm nơi giải trí sau những giờ học hay giờ làm căng thẳng mệt nhọc. Là một nơi vui chơi lành mạnh, đảm bảo và thân thiện với môi trường.

Vì sao đầu tư sân cỏ nhân tạo lại mang nhiều hấp dẫn?

Những điều tuyệt vời khi các bạn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo mà bất kẻ một ngành nào khác cũng không bằng.

sân cỏ nhân tạo trong thi công sân bóng đá

Thứ nhất: Việc đầu tư vào sân cỏ nhân tạo bạn chỉ cần bỏ vốn ra 1 lần duy nhất và sau đó là thu lại tiền. Nó sẽ tạo ra một dòng tiền mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và mỗi năm cho bạn. Khi đầu tư vào sân cỏ nhân tạo nó không như kinh doanh những mặt hàng khác bạn phải bỏ tiền ra mua vật liệu để chế biến, nhân công mà chưa chắc đã thu lại được tiền khi công bán được.

Thứ hai: Công việc quản lý sân cỏ nhân tạo cực kỳ đơn giản và nhẹ nhàng. Công việc của bạn là chỉ cần xem thời gian, tiếp đó là thổi kèn và cuối cùng là thu tiền. Công việc vô cùng nhẹ nhàng và khá vui vẻ đối với bản thân.

Thứ ba: Thời gian thu hồi lại vốn khá nhanh, và có thể chủ động trong công việc. Nó không giống như việc bạn bỏ tiền để mua một mảnh đất hay cổ phiếu, mua xong rồi phải ngồi canh sự biến động của giá tăng mới bán ra để lấy lời. Còn nếu giá giảm thì phải làm sao? Chờ đến khi nào giá mới tăng lên?

Đặc biệt là bạn dễ vay vốn hay huy động vốn bên ngoài từ các chủ đầu tư có đất bỏ hoang. Đó là những điều hấp dẫn mà bạn cần đầu tư vào sân cỏ nhân tạo.

Phân loại sân cỏ nhân tạo

Hầu hết các sân cỏ nhân tạo có kích thước trung bình là 30m x 50m. Với những sân có kích thước lớn hơn không phù hợp với mục đích để sử dụng vào việc kinh doanh và cho những người mê bóng đá nghiệp dư.

sân cỏ nhân tạo đã thi công hoàn thành

5 điểm khác nhau giữa sân cỏ nhân tạo sân vườn và sân bóng đá

Về kích thước:

  • Các sợi cỏ của cỏ nhân tạo sân bóng đá thường nhỏ hơn sợi của sân vườn
  • Khoảng cách giữa các sợi cỏ sân bóng hẹp hơn sợi cỏ sân vườn. Ví dụ khoảng cách của các sợi sân bóng sẽ là 5/8 inch còn của sân vườn là ½ inch
  • Độ dài: Cỏ sân bóng thường sẽ dài hơn cỏ sân vườn, bởi vì cỏ sân bóng còn trải thêm một lớp cát và cả hạt cao su nhằm tăng độ bền cũng như độ đàn hồi. Thông thườn cỏ nhân tạo sân vườn sẽ dùng loại cao 30cm còn cỏ sân bóng sẽ dùng loại 50 cm

Về màu sắc sân cỏ nhân tạo: 

Cỏ nhân tạo sân vườn sẽ có bảng màu sắc đa dạng với nhiều màu sắc và mức độ đậm nhạt khác nhau, điều này có thể giúp bạn lựa chọn theo sở thích của bản thân mình. Và điều đặc biệt là màu sắc của sân cỏ nhân tạo sân bóng sẽ nhạt hơn so với cỏ sân vườn.

Về ứng dụng thực tế:

Cỏ nhân tạo sân bóng sẽ chỉ phục vụ cho mục đích để lát nền sân thể thao. Còn đối với cỏ nhân tạo sân vườn không chỉ để trang trí cho khu vườn thêm sống động, xanh mát xinh đẹp mà còn thiết kế sân chơi cho các bé, trang trí nhà cửa, văn phòng, quán nước, nhà hàng,…

Trong khi cỏ sân vườn chỉ cần mua về trải xuống nền nơi mình muốn trang trí là xong, còn cỏ sân bóng thì được lắp đặt chuyên nghiệp, chặt chẽ, chính xác để đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt nhất cho các trận đấu.

sân cỏ nhân tạo làm vườn trang trí

Về giá cả:

Trên thị trường hiện nay cỏ nhân tạo sân vườn cũng như sân bóng có nhiều mẫu mã khác nhau với giá thành khác nhau, bạn có thể lựa chọn một thảm cỏ phù hợp với điều kiện của bản thân mình. Nhưng thông thường giá thành của cỏ sân vườn sẽ có giá thành nhỉnh hơn một tí so với cỏ sân bóng.

Cả hai loại này đều có mẫu mã, chất lượng từ bình thường cho đến cao cấp, sẽ đáp ứng đầy đủ phân khúc, dựa trên nhu cầu của bản thân.

Về nguyên vật liệu trải trên cỏ trước khi sử dụng:

Việc trải thêm lớp cát và hạt cao su nhằm tăng độ bền cũng như độ đàn hồi là điều vô cùng quan trọng trong khi thi công sân cỏ nhân tạo sân bóng. Bạn cũng có thể chọn màu sắc và chất lượng của hạt cao su cho mỗi loại cỏ nhân tạo sân bóng nó sẽ mang lại lợi ích khác nhau.

Trên đây là những thông tin bổ ích cho việc chọn lựa được thảm cỏ cho sân cỏ nhân tạo của bạn. Các bạn hãy chọn chúng tôi khi cần, chúng tôi sẽ giúp bạn những điều tốt nhất. Tư vấn các vị trí, nhu cầu tại chính khu vực mà bạn muốn đầu tư. Và đặc biệt chúng tôi thi công trọn gói sân cỏ nhân tạo một cách chuyên nghiệp, giúp bạn có được những khoảnh khắc hài lòng nhất. Trình Thuận Phát mang niềm tin đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan