san-co-nhan-tao-gia-lai-2

Hiện nay, ngày càng có nhiều nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo quyết định đầu tư tại Gia Lai để phục vụ cho nhu cầu chơi bóng của người dân. Và để giúp cho bạn đọc có được cái nhìn rõ hơn về thị trường sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai, chúng ta hãy xem xét qua những điều thuận lợi dành cho nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào thị trường này.

Là một tỉnh miền núi nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên Việt Nam. Gia Lai được biết đến như là một trong những tỉnh có phong trào bóng đá phát triển. Tiêu biểu là lò đào tạo bóng đá hàng đầu Việt Nam Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal JMG.

Những thuận lợi khi đầu tư sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai

Thứ nhất: Sự phát triển của phong trào bóng đá đường phố.

Đây rõ ràng là điều thuận lợi nhất dành cho mọi nhà đầu tư. Với phong trào bóng đá đường phố đang phát triển một cách mạnh mẽ. Hiện tại, trong khi quá trình đô thị hóa khiến cho chỗ chơi bóng ngày càng ít đi. Rõ ràng người dân Gia Lai cần một môi trường để phục vụ cho phong trào đá bóng. Và đương nhiên sân cỏ nhân tạo nghiễm nhiên là lựa chọn không tồi.

Ngày càng có nhiều nhà đầu tư sân cỏ nhân tạo quyết định đầu tư tại Gia Lai

Thứ hai: Chi phí thuê đất thấp.

Một trong những điều thuận lợi nữa chính là chi phí thuê đất tại Gia Lai thấp hơn rất nhiều so với chi phí thuê đất để đầu tư sân cỏ nhân tạo tại các thành phố lớn. Mặt khác, nhu cầu chơi bóng của người dân tại đây cũng không kém so với các thành phố. Điều đó chứng tỏ rằng với số tiền đầu tư ít hơn vẫn có thể thu lại lợi nhuận từ thị trường này.

Thứ ba: Điều kiện tự nhiên thuận lợi.

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến độ bền của cỏ nhân tạo sân bóng đá. Sở hữu khí hậu cao nguyên nhiệt đới gió mùa với độ ẩm cao và đặc biệt không có bão và sương muối. Với nhiệt độ trung bình năm từ 22 – 25 độ, nhiệt độ cao nhất không quá 34 độ. Điều đó giúp cho cỏ nhân tạo sân bóng đá không bị hư hại do tác động của nhiệt độ là một trong những nguyên nhân hàng đầu làm giảm tuổi thọ của thảm cỏ. Thảm cỏ có tuổi thọ càng cao sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo trì thảm cỏ bởi vì hơn 80% chi phí đầu tư là dành cho thảm cỏ nhân tạo.

Một trong những thị trường sân cỏ nhân tạo hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư

Kết luận:

Với những điều kiện thuận lợi đã nêu trên đã chứng tỏ rằng thị trường sân cỏ nhân tạo tại Gia Lai là một trong những thị trường sân cỏ nhân tạo hấp dẫn đang thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Hãy bắt lấy cơ hội chiếm lấy cho mình ưu thế ngay bây giờ. Đừng biến mình trở thành người đến sau trong thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan