Đứng ở góc độ nhà cung cấp cũng như thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá, chúng tôi – Công ty TNHH ĐT TM & XNK Trình Thuận Phát sẽ trả lời cho bạn câu hỏi “Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá ngày nay lại được ưa chuộng?”.  

Tại sao cỏ nhân tạo sân bóng đá lại được ưa chuộng?

tai-sao-co-nhan-tao-san-bong-da-trinh-thuan-phat-lai-duoc-ua-chuong
Sân bóng bằng cỏ nhân tạo ngày càng phát triển

Nếu là một fan hâm mộ của môn thể thao vua. Tôi nghĩ hình ảnh những sân bóng đá không còn xa lạ với bạn? Một sân bóng hình chữ nhật với chiều dài sân lớn hơn chiều ngang.

Tính đến năm 2008, kích thước của những sân cỏ bóng đá cũng có thay đổi. Để phù hợp với các trận đấu quốc tế, thay vì kích thước như trước, sân cỏ bóng đá có kích thước cố định với chiều dài 105m và chiều rộng 68m.

Sân cỏ bóng đá thường có bề mặt sân bằng cỏ tự nhiên hoặc cỏ nhân tạo. Cho đến thời điểm hiện tại, cỏ nhân tạo được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhiều hơn. Đặt vị trí là một nhân viên chăm sóc sân cỏ bóng đá, bạn mới thấy những ưu điểm to lớn mà cỏ nhân tạo mang đến. Đó cũng là lí do cơ bản đưa cỏ nhân tạo thay thế cỏ tự nhiên.

Khi sử dụng cỏ nhân tạo bạn có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian chăm sóc, bảo dưỡng. Thay vì mỗi ngày phải tưới nước, bắt sâu, nhổ cỏ dại, tưới phân, khắc phục thảm cỏ xấu… như với cỏ tự nhiên. Việc tưới nước cho cỏ nhân tạo sân bóng đá chỉ mang mục đích làm sạch là chính.

Cùng với đó, việc bảo trì, bảo dưỡng cỏ nhân tạo sân bóng đá cũng dễ dàng hơn. Khi cầu thủ đá bóng trên sân, chuyện cỏ bị đào xới, gãy ngọn là chuyện diễn ra thường xuyên và phổ biến. Với sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo, sẽ chẳng tốn công gieo hạt hay bón phân,…

Những lưu ý dành cho bạn trước khi thuê sân cỏ bóng đá nhân tạo

tai-sao-co-nhan-tao-san-bong-da-trinh-thuan-phat-lai-duoc-ua-chuong
Dịch vụ cho thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo

Khi thuê sân bóng đá bạn cần phải để ý đến sân bóng có bằng phẳng hay không? Nếu như có vũng lầy hay ổ gà sẽ không đảm bảo an toàn khi bạn chơi bóng.

Cùng với đó, khi thuê sân cỏ nhân tạo bạn cần chú ý đến những hạt cao su rải trên sân. Nếu hạt bị trôi dạt ở góc sân mà giữa sân bóng ít hạt thì sẽ giảm được độ nảy của bóng. Ngoài ra, Nếu thuê sân bóng vào buổi tối cần phải đảm bảo được ánh sáng trên sân, tạo tâm lý chơi được vui và thoải mái nhất.

Chắc rằng, sau những ý kiến của công ty chúng tôi, bạn đã có những thông tin hữu ích dành cho mình cỏ nhân tạo sân bóng đá rồi phải không? Nếu còn lo ngại vấn đề gì về thuê sân hay thắc mắc với câu trả lời. Hãy liên hệ với chúng tôi. Với sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ nhân viên, hi vọng bạn sẽ hài lòng.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan