Cỏ nhân tạo ngày nay không chỉ được dùng riêng cho các sân bóng đá mà nó đã được tận dụng với nhiều mục đích khác nhau như sân vườn, treo tường, trang trí nội thất. Do nhu cầu sử dụng mà các nhà cung cấp cỏ điều chỉnh giá thành cho các sản phẩm cỏ nhân tạo của mình sao cho phù hợp nhất với người sử dụng.Qua bài viết này, TTP sẽ thông tin đến cho các bạn thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay.

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu là đạt chất lượng?

Giá thành chỉ từ 145,000 VNĐ/m2.

Lựa chọn cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng theo các tiêu chuẩn nào?

Khi chọn lựa các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng thì phụ thuộc vào các tiêu chí như: Chi phí đầu tư, bạn muốn thời gian khai thác sân bóng cỏ nhân tạo như thế nào quỹ đất bạn khai thác trong bao lâu, từ đó TTP sẽ tư vấn bạn chi tiết thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu để làm thế nào khai thác một sân bóng hiệu quả cao nhất, mức đầu tư hợp lý và thu lời nhanh nhất.

Một điều quan trọng khi bạn quyết định tìm hiểu về cỏ nhân tạo cho sân bóng đá là bạn nên chú ý đến chất lượng mẫu cỏ vì chất lượng phụ thuộc vào các yếu tố như: Chất liệu sản xuất sợi cỏ, mật độ sợi cỏ, số lớp đế, chiều cao sợi cỏ,…

Thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu là hợp lý hiện nay?

Chọn đơn vị thi công để đảm bảo chất lượng cỏ:

Một điều đáng lưu ý nữa đó chính là lựa chọn đơn vị thi công sân bóng chuyên nghiệp cho các sân bóng của mình, vì thi công sân bóng đá hoàn toàn khác biệt so với việc thi công các công trình dân dụng khác. Điều này đảm bảo cho chất lượng sân bóng trở nên bền, chất lượng hơn, đảm bảo khai thác tốt trong thời gian lâu hơn.

Bạn có thể hoàn toàn đặt niềm tin nơi TTP, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ, thi công sân cỏ nhân tạo. Với những kinh nghiệm lâu năm, TTP tự tin có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Giá thành của cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Giá thành chỉ từ 100,000 VNĐ/m2.

Một số lưu ý khi chọn cỏ nhân tạo sân bóng giá rẻ

Lớp đế của cỏ nhân tạo

Thông thường các nhà sản xuất hiện nay đều cho ra cỏ nhân tạo có 3 lớp đế và sử dụng chất liệu bạt nhựa có chất liệu PP có một lớp bông ép ở giữa hoặc lớp lưới liên kết và lớp keo hóa chất bảo vệ cho chân cỏ nhân tạo.

Và điểm khác biệt của các nhà sản xuất đó là sử dụng chất liệu PP nguyên chất hay là tái chế, keo chất liệu là gì và có đạt chuẩn hay không? Chúng đều ảnh hưởng đến thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Tuy nhiên các sự khác biệt này không ảnh hưởng quá nhiều đến tuổi thọ của thảm cỏ vì các thành phần của cỏ nhân tạo không tan trong đất và chống chịu được nhiệt độ, thời tiết ngoài trời. Do đó vấn đề hỏng về thảm cỏ nhân tạo trong khoảng 5 đến 7 năm sẽ không xảy ra.

Chất lượng sợi cỏ nhân tạo

Việc sợi cỏ nhân tạo được sử dụng trong thời gian bao lâu là rất quan trọng, đây là vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng của toàn mặt sân để thi đấu.

Cỏ chất lượng là loại cỏ được sử dụng đảm bảo trong khoảng thời gian 5 đến 10 năm mà không bị bạc màu, co rút sợi, chẻ sợi và đảm bảo được chất lượng khoảng 90%.

thảm cỏ nhân tạo minh hoạ

Giá thành cỏ nhân tạo sân vườn

Giá thành chỉ từ 55,000 VNĐ/m2.

Lựa chọn màu sắc của cỏ nhân tạo sân vườn cho hợp lý?

Với sự phát triển của công nghệ, cỏ nhân tạo sân vườn hiện nay đã có thể có nhiều màu sắc đa dạng, mô phỏng chân thật màu sắc của các loại cỏ tự nhiên, có nhiều mẫu cỏ nhân tạo còn kết hợp nhiều màu sắc khác nhau của cỏ non, cỏ khô, giúp cho cỏ nhân tạo sân vườn giống với cỏ tự nhiên nhất có thể. Yếu tố này cũng ảnh hưởng đến thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Tùy vào sở thích và gu thẩm mỹ của cá nhân mà bạn có thể chọn màu cỏ phù hợp với sân vườn của mình.

Chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng

Khi lựa chọn loại cỏ nhân tạo sân vườn cho nhà mình, bạn nên quan tâm đến các yếu tố của mỗi loại cỏ như chiều cao, độ rộng, mật độ,… sao cho chúng phù hợp nhất với nhu cầu trang trí của vườn nhà bạn.

Thảm cỏ sân vườn có giá bao nhiêu?

TTP giải đáp cho câu hỏi, thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu?

Thông qua bài viết này, TTP hi vọng rằng bạn có thể có thêm các thông tin cần thiết phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với việc giải đáp cho câu hỏi, thảm cỏ nhân tạo giá bao nhiêu thì bạn hoàn toàn có thể suy nghĩ, tính toán sao cho hợp lý nhất nhé. 

TTP hân hạnh là nơi cung cấp cỏ nhân tạo sân vườn, cỏ trang trí, thi công sân cỏ,…. chất lượng với giá thành phải chăng trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin nơi TTP, vì chúng tôi luôn có đội ngũ thi công, tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan