Thảm cỏ nhân tạo là sản phẩm hiện đang được thu hút với rất nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi những lợi ích, tiện lợi cơ bản . Đặc biệt, ưa chuộng cho các thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá, vì ít phụ thuộc vào điều kiện thời tiết, với mức chi phí bảo quản thấp, tuổi đời của cỏ nhân tạo cao.

Sản phẩm thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá thiết kế của công ty Trình Thuận Phát

Cỏ nhân tạo sân bóng TTP 001

So sánh với chiều cao trung bình của các loại cỏ, thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá, trang trí khác là 50mm thì cỏ nhân tạo sân bóng đá là TTP 001 chỉ cao 40mm vì vậy có giá thành thấp hơn. Thế nhưng chỉ số DTEX: 10000 diamond monofilament với khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch giúp cỏ sân bóng luôn luôn đảm bảo được độ dày hợp lý cho người sử dụng. Vì thế nên, nếu nhà đầu tư chỉ sử dụng trong thời gian ngắn hạn như trong khoảng thời gian dưới 5 năm thì việc sử dụng loại cỏ này là vô cùng hợp lý.

Chất liệu sợi cỏ cao cấp

Cỏ sân bóng mặc dù chỉ được thiết kế với chiều cao là 40mm nhưng bù lại chất liệu của sợi cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 001 là ứng dụng của chất liệu cao cấp đủ sức chịu đựng sự tác động của tác nhân bên ngoài như của người chơi bóng hoặc tác động của thời tiết như nắng, nóng, mưa, ẩm thấp. Vì vậy, nhà đầu tư có thể cảm thấy yên tâm về chất liệu sợi cỏ của thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá khi chọn lựa sử dụng dòng sản phẩm này.

Được thiết kế với lớp đế kép PP+NET

Nhằm mục đích giúp nhà đầu tư có thể cắt giảm chi phí. Dòng cỏ nhân tạo này được thiết kế bằng lớp đế kép (với 2 lớp đế) và chất liệu cao cấp mang khả năng chịu nhiệt tốt, chịu ẩm và chống lại tác động của tia cực tím. Thế nên, nhà đầu tư có thể yên tâm rằng lớp đế thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá của dòng cỏ TTP này có thể dùng trong khoảng thời gian 7 năm mà không bị hư hại với tác động của môi trường.

Cỏ nhân tạo sân bóng TTP 003

Không giống với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ, thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003 của Trình Thuận Phát có chiều cao sợi đến 50mm, đây là mức chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá, giúp cho sân cỏ có độ dày và mịn vừa đủ để cho người chơi có được cảm giác thoải mái nhất như chơi bóng ở sân cỏ. Ngoài ra, với độ cao này sẽ giúp cho sợi cỏ có thời gian bào mòn lâu hơn các loại cỏ có giá thành rẻ chỉ có sợi cao 40mm.

Chỉ số DTEX: 12000 và cấu trúc của sợi cỏ được đúc hình kim cương với khoảng cách giữa hai hàng là 5/8 inch, đây là những số liệu chuẩn cho một sân cỏ nhân tạo giúp cho sân có thể tạo được độ mềm mịn lý tưởng dành cho người chơi bóng. Đặc biệt hơn, DTEX: 12000 sẽ giúp cho sợi cỏ trở nên dày đặt và bền bỉ hơn so với các loại cỏ giá rẻ dành cho sân cỏ nhân tạo có thời hạn đầu tư ngắn, thường chỉ có chỉ số DTEX 11000. Có thể kéo dài thời gian sử dụng là trên 7 năm.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003 của chúng tôi được thiết kế với 3 lớp đế có khả năng chịu đựng được sự ảnh hưởng từ thời tiết như trời nắng nhiệt độ cao hay khí hậu ẩm ương do thời tiết mưa gió.

Cỏ nhân tạo sân bóng TTP 003

Không giống với các loại cỏ nhân tạo giá rẻ, cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003 của Trình Thuận Phát có chiều cao sợi đến 50mm, đây là mức chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo dành cho sân bóng đá, giúp cho sân cỏ có độ dày và mịn vừa đủ để cho người chơi có được cảm giác thoải mái nhất như chơi bóng ở sân cỏ. Ngoài ra, với độ cao này sẽ giúp cho sợi cỏ có thời gian bào mòn lâu hơn các loại cỏ có giá thành rẻ chỉ có sợi cao 40mm.

Chỉ số DTEX: 12000 và cấu trúc của sợi cỏ được đúc hình kim cương với khoảng cách giữa hai hàng là 5/8 inch, đây là những số liệu chuẩn cho một sân cỏ nhân tạo giúp cho sân có thể tạo được độ mềm mịn lý tưởng dành cho người chơi bóng. Đặc biệt hơn, DTEX: 12000 sẽ giúp cho sợi cỏ trở nên dày đặt và bền bỉ hơn so với các loại cỏ giá rẻ dành cho thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá có thời hạn đầu tư ngắn, thường chỉ có chỉ số DTEX 11000. Có thể kéo dài thời gian sử dụng là trên 7 năm.

Cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP 003 của chúng tôi được thiết kế với 3 lớp đế có khả năng chịu đựng được sự ảnh hưởng từ thời tiết như trời nắng nhiệt độ cao hay khí hậu ẩm ương do thời tiết mưa gió.

 

Cỏ nhân tạo sân bóng TTP 002

Sợi cỏ nhân tạo TTP 002 dẻo dai với độ bền cao

Sợi cỏ chính là một trong những yếu tố cốt lõi quyết định nên độ bền và chất lượng của một sân cỏ nhân tạo cao cấp. Sợi cỏ là thứ tiếp xúc trực tiếp tới những người tham gia chơi bóng trên sân,vì vậy hay chịu nhiều sức ép, lực ma sát và những tác động từ thời tiết, như nắng, nóng. Nếu dùng sợi cỏ nhân tạo kém chất lượng sẽ dẫn đến những hiện tượng như bị co rút, đứt đoạn hay chẻ ngọn trong khoảng thời gian sử dụng.

Thiết kế bởi chất liệu cỏ là DTEX: 8800 sợi gân, với số mũi kim 160s/m, khoảng cách giữa hai hàng cỏ nhân tạo là 5/8 inch, giúp sợi cỏ luôn bảo đảm được chất lượng trong suốt thời gian sử dụng mà không lo bị các tác động từ thời tiết hay môi trường. Sợi cỏ TTP 002 có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài từ 5 đến 7 năm mà không lo bị co rút, đứt đoạn hoặc chẻ ngọn, có thể giữ được tình trạng giống như mới đến 90%,tiết kiệm được chi phí bảo trì sân cho nhà đầu tư.

Bảo dưỡng cỏ nhân tạo như thế nào?

Sau khoảng thời gian mà cỏ nhân tạo sân bóng đá đi vào sử dụng, tùy vào các tần suất hoạt động trên diện tích cỏ nhân tạo đó mà sẽ xuất hiện một số hiện tượng như: mặt sân trở nên trơ cát, các hạt cao su nổi lên khắp sân, hạt cao su xuất hiện và dồn về hai đường biên và góc sân bóng,…Để cải thiện những tình trạng như trên, hạn chế hư hỏng ngày càng nặng thì bảo dưỡng là yếu tố rất quan trọng. Và đây cũng chính là cách để tăng tuổi thọ lên cho mặt sân, cũng như tiết kiệm chi phí thay mới sân cỏ.

Quy trình bảo dưỡng thảm cỏ nhân tạo sân bóng đá của công ty Trình Thuận Phát.

1: Vệ sinh sạch cho mặt sân bóng, loại bỏ các phần rác, sỏi không thuộc về mặt sân bóng.

2: Dán cố định lại những điểm bị bong tróc, hư hại có trên mặt sân.

3: Bổ sung thêm các hạt cao su cho mặt sân đạt tiêu chuẩn.

4: Đánh bung các hạt cao su xuất hiện lên trên lớp cỏ bằng máy bảo dưỡng định kỳ.

5: Kéo và dàn lại những hạt cao su cho toàn mặt sân.

6: Bắt đầu đánh chìm các hạt cao su xuống bên dưới lớp ngọn cỏ nhân tạo.

7: Kiểm tra lại hệ thống lưới chắn bóng và các hệ thống chiếu sáng để có thể khắc phục hư hỏng nếu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan