quy trinh bao duong co nhan tai cua cty trinh thuan phat

Mặc dù có độ bền cao và không đỏi hỏi phải bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên. Tuy nhiên khi sử dụng đến một mức độ nào đó, bạn cần phải thay mới những thảm cỏ nhân tạo để công trình của chúng ta luôn hoàn hảo cả về thẩm mỹ cũng như chức năng sử dụng.Hôm nay, Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trinh Thuận Phát sẽ chia sẻ với bạn một số mẹo để bạn có thể nhận biết khi nào nên thay mới sân cỏ nhân tạo của mình.

Cỏ nhân tạo đạt đến gia đoạn nào chúng ta nên thay thế?

Thực tế hiện nay cỏ nhân tạo ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Từ sửa dụng cho các sân thể thao, sân chơi đến sân vườn, trang trí nhà ở, văn phòng… Với ưu điểm dễ dàng chăm sóc, không mất nhiều chi phí và thời gian như cỏ tự nhiên. Đồng thời độ bền đẹp lâu dài nên cỏ nhân tạo ngày càng được nhiều người lựa chọn thay cho cỏ thật.

Dù có tuổi thọ cao và độ bền dài đến đâu, đến một lúc nào đó chúng ta cũng cần phải thay mới cỏ nhân tạo. Để đảm bảo cho các công trình của chúng ta luôn hoàn hảo về cả thẩm mỹ lẫn chức năng. Vậy thời điểm nào thích hợp để thay thế cỏ nhân tạo mới. Mời bạn hãy đến với bài viết sau đây để giúp bạn về điều này.

1. Khi sân cỏ đã mòn

khi-nao-can-thay-the-co-nhan-tao-moi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Đối với một sân bóng cỏ nhân tạo, thông thường sân cỏ có độ bền 3-5 năm tùy theo từng loại cỏ. Nhưng hầu hết nhà máy sản xuất đều bảo đảm độ bền 5 năm, với khung thời gian được sử dụng sân trong vòng 5h – 8h đồng hồ mỗi ngày và điều kiện thời tiết cho phép nhiệt độ tại sân cỏ là 39oC…

Hãy cẩn thận xem xét cỏ tại sân bóng mình đến lúc cần thay thế (hết thời gian đảm bảo độ bền) hay chưa hoặc trong trường hợp sử dụng vượt công suất và điều kiện cho phép thì nên thay thế cỏ trước thời hạn đảm bảo độ bền để tránh thảm cỏ quá mòn, gây cản trở và rủi ro cho những người chơi bóng hoặc tập luyện thể thao trên sân.

2. Màu sắc tại sân cỏ không còn đẹp

Dưới tác động của môi trường, màu cỏ sẽ bị phai trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Màu sắc cỏ không bắt mắt và kém tươi, độ bóng cỏ giảm đi. Đối với sân bóng hoặc sân thể thao, yếu tố này chúng ta có thể bỏ qua. Chỉ cần chức năng của cỏ còn tốt. Tuy nhiên cũng cần thay thế nếu có thể để đảm bảo màu sắc sân cỏ luôn bóng đẹp. Tạo cho người chơi, khách hàng cảm giác thoải mái.

Đặc biệt, đối với cỏ sân vườn và cỏ trang trí. Chúng ta cần thay mới cỏ ngay khi cảm thấy độ bóng đẹp giảm đi và màu sắc phai quá nhiều. Cỏ sân vườn và cỏ trang trí có tác dụng tô điểm, làm đẹp cho ngôi nhà hay công trình của bạn. Do đó đòi hỏi bạn phải thay mới cỏ thường xuyên. Mục đích đảm bảo chức năng trang trí của cỏ luôn phát huy tác dụng, giữ gìn thẩm mỹ.

3. Sân cỏ hết độ bám của cỏ

Sân cỏ mới lắp đặt thường có độ bám rất cao vì có sự liên kết giữa hạt cao su và cỏ mới. Cỏ mới vẫn còn độ nhám, độ liên kết cao. Vì thế cầu thủ khi đi bóng, lướt bóng rất yên tâm, không lo lắng về sự trơn trợt. Nếu sân cỏ hết độ bám, chúng ta nên thay thế ngay để đảm bảo an toàn cho cầu thủ.

Đối với sân chơi, đặc biệt là sân chơi trẻ em. Cần thay thế cỏ ngay khi thảm cỏ hết độ đàn hồi. Để đảm bảo cho trẻ vui chơi an toàn không gặp phải rủi ro gì.

4. Sân cỏ bị trơ cát và hạt cao su

khi-nao-can-thay-the-co-nhan-tao-moi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Nếu bạn nhìn thấy cát trên bề mặt sân cỏ hiện rõ ra, hoặc hạt cao su bị trồi lên cả trên mặt cỏ thì chính là lúc bạn nên có kế hoạch thay thế cỏ nhân tạo mới. Vì độ mòn cỏ đã đạt đến độ mòn đảm bảo.

Cần thường xuyên kiểm tra, hay thế cỏ nhân tạo kịp thời sẽ giúp cho công trình của bạn luôn chất lượng và bền đẹp, không gây ra các ảnh hưởng đến hoạt động trên cỏ. Nếu bạn không biết khi nào cần thiết để thay cỏ, các dịch vụ bảo dưỡng sân cỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn bảo dưỡng và tiến hành thay mới cỏ cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan