Đi cùng với sự phát triển xã hội hiện đại ngày nay, xu hướng sử dụng cỏ nhân tạo cũng ngày một được ưa chuộng.  Nhu cầu sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo trong các công trình dân dụng và kinh doanh như cỏ sân vườn, cỏ sân bóng đá v…v. Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát đã ra đời để phục vụ những nhu cầu cung ứng cỏ nhân tạo sân vườn HCM chất lượng uy tín đến cho thị trường.

Thế nào là thảm cỏ nhân tạo khu vực sân vườn?

Một trong những vật liệu trang trí sân vườn sống động và được ưa chuộng trong số vô vàn các kiểu vật dụng, để tô điểm cho khu vực sân vườn của bạn. Đó là, thảm cỏ nhân tạo dành cho sân vườn, một trong những sản phẩm nổi bật được thiết kế hiện đại, tinh tế. Cỏ nhân tạo đã góp phần tạo nên sự khác biệt cho khu vườn.

Cỏ nhân tạo sân vườn thường được làm từ những sợi nhựa cao cấp. Sản phẩm có  thiết kế màu sắc và hình dạng giống như cỏ tự nhiên. Kích thước chiều dài thông thường của cỏ từ 15 – 20 – 30 – 40 mm. Đồng thời, cỏ được nén ở trên một mặt phẳng để đảm bảo độ nén, độ nghiêng và độ thoát nước trở nên dễ dàng.

Cỏ nhân tạo sân vườn giá rẻ tại Trình Thuận Phát

Hiện nay, thảm cỏ nhân tạo sân vườn HCM rất được ưa chuộng cho diện tích sân vườn ở công trình khác nhau như sân gia đình, trang trí sân vườn các quán cà phê, nhà hàng…

Cỏ nhân tạo sân vườn HCM, mang không gian sống xanh đến cho gia đình bạn

Bạn sẽ nhìn thấy cỏ nhân tạo sân vườn được trang trí phổ biến trong nhiều khuôn viên của các gia đình. Trải ra một không gian sống xanh, tươi đẹp hơn và cho không gian sân vườn thêm sinh động. Sạch sẽ, mát mẻ hơn khi có cỏ nhân tạo.

Phủ xanh không gian sân vườn nhà bạn

Bạn sẽ có một không gian xanh mà không cần phải vất vả chăm sóc ngày, phù hợp với nhịp sống tất bật ngày nay.

Dù bạn có bận bịu công việc, bỏ bê cả tháng cũng không ảnh hưởng đến độ sạch, xanh và bền bỉ ban đầu từ các loại cỏ nhân tạo sân vườn. Vì thế nếu như bạn muốn sở hữu không gian xanh đẹp, thoáng mà không cần phải chăm sóc nhiều thì rõ ràng chọn lựa cỏ nhân tạo để bài trí cho diện tích sân vườn của mình sẽ là lựa chọn hết sức hợp lý.

Cỏ nhân tạo ngày càng được thiết kế trông rất thật, bạn rất khó để nhận ra sự khác biệt lớn giữa bãi cỏ nhân tạo và bãi cỏ tự nhiên. Rõ ràng một bãi cỏ nhân tạo là một khoản đầu tư an toàn, bền chắc trong nhiều năm. Không những thế, nó còn có nhiều lợi ích khác. Một bãi cỏ nhân tạo dễ dàng để vệ sinh, đòi hỏi ít sự chăm sóc hơn cỏ tự nhiên và có thể được lắp đặt ở bất cứ đâu bạn muốn và thấy phù hợp khi muốn thêm không gian xanh cho cuộc sống của mình.

Giúp bạn thỏa mãn được phần nhìn về mỹ quan trong không gian sống. Hơn nữa, còn bổ trợ tinh thần thêm phần thư giãn, thoải mái khi cảm nhận góc nhìn từ không gian xanh.

Những tiêu chí khi chọn Cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát

Tự hào khi là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công sân cỏ nhân tạo sân vườn HCM hiện nay.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cỏ nhân tạo trang trí sân vườn

Thị trường trong lĩnh cỏ nhân tạo tiềm năng gặp phải rất nhiều sự cạnh tranh mạnh mẽ bởi các đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực này còn rất nhiều. Tuy vậy, với những kế hoạch, chiến lược vạch định đúng đắn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Trình Thuận Phát đã từng bước tạo được chỗ đứng vững chắc đến ngày hôm nay.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát cung cấp cỏ nhân tạo, thi công các sân cỏ nhân tạo, hỗ trợ tư vấn, thiết kế, thi công cho các công trình thể thao, công ty đặc biệt chú trọng tới vấn đề uy tín, chất lượng sản phẩm cung cấp đến cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Trình Thuận Phát đã thực hiện thi công và ghi dấu ấn của mình tại hàng chục các dự án lớn nhỏ khác nhau, tại khắp các tỉnh thành trong khu vực như từ Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Đăk Lăk, Bình Định, Phú Yên, Hồ Chí Minh, Cà Mau, …

Các dịch vụ thi công cỏ nhân tạo của Trình Thuận Phát

Hiện nay, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại XNK Trình Thuận Phát không những cung cỏ nhân tạo sân vườn HCM mà còn cung cấp cấp đa dạng các gói sản phẩm sau đây:

  • Cỏ nhân tạo sân bóng đá mini
  • Cỏ nhân tạo sân vườn
  • Cỏ nhân tạo sân tennis
  • Cỏ nhân tạo sân golf
  • Cỏ nhân tạo sân bóng rổ
  • Thảm cỏ nhân tạo giá sỉ
  • Hạt cao su
  • Lưới chắn bóng
  • Hệ thống chiếu sáng

Không dừng lại tại đó, trong tương lai Công ty định hướng sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa để mang tới khách hàng của mình nhiều gói sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu TTP cam kết thi công mọi công trình với sự tận tâm 100% khả năng và nguồn lực của mình, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao nhất cùng một quy trình làm việc chuyên nghiệp khắt khe, đảm bảo tất cả các yêu cầu kỹ thuật cần thiết. Công ty sẽ xây dựng những phương án tối ưu nhất để khách hàng lựa chọn phù hợp với yêu cầu đầu tư từng vùng, năng lực tài chính, khả năng thu hồi vốn, lợi nhuận kinh doanh. Đó cũng là kim chỉ nam và là phương châm sống còn trong tầm nhìn, phương hướng và mọi hoạt động của Công ty.

Tiêu chí nổi bật mà Trình Thuận Phát luôn hướng đến, không gì khác vẫn chính là sự hài lòng của quý khách hàng, điều đó mới thực sự là yếu tố cốt lõi để xây dựng nên sự thành công, uy tín và sự phát triển vững mạnh của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan