co-nhan-tao-tai-da-nang

Trong thời gian một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng các sản phẩm cỏ nhân tạo và sân cỏ nhân tạo tại nước ta có xu hướng tăng nhanh, khiến đây đang trở thành một thị trường có tốc độ phát triển mạnh và hết sức tiềm năng, không chỉ ở những thành phố lớn mà còn ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó không thể không kể đến công trình thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một tỉnh nằm ven biển Nam Trung Bộ của nước ta, nơi vẫn được biết đến với sông Hàn thơ mộng, dịch vụ dụ dịch thuộc hàng phát triển bậc nhất, đời sống kinh tế – xã hội vô cùng phát triển. Nhắc đến Đà Nẵng chúng ta không thể không nhắc đến câu lạc bộ bóng đá lừng danh SHB Đà Nẵng với màu áo cam truyền thống rực rỡ phủ khắp sân vận động Chi Lăng mỗi khi đội bóng ra sân. Điều này đủ cho ta thấy sức nóng của môn thể thao vua ở địa phương này. Đây cùng là một tiền đề hết sức quan trọng cho sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng.

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, sân cỏ nhân tạo đang trở thành một trong những hướng đi mới, được đánh giá là hết sức tiềm năng đối với không chỉ các nhà đầu tư kinh doanh, các đơn vị cung cấp dịch vụ vui chơi, giải trí tại Đà Nẵng. Đó chính là bởi:

1.Ưu điểm vượt trội của sân cỏ nhân tạo:

So với sân cỏ tự nhiên, sân cỏ nhân tạo sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, có thể kể đến như:

  • Chi phí bảo trì thấp, không yêu cầu phải cắt tỉa thường xuyên, không cần tưới nước, hết sức tiết kiệm thời gian và chi phí. Thông thường, sân cỏ nhân tạo cần được bảo trì trong khoảng từ 6 tháng đến 1 năm 1 lần.
  • Hiệu suất sử dụng rất cao khi sân cỏ nhân tạo có thể sử dụng 24/7. Không phụ thuộc vào yếu tố thời tiết hay mùa.
  • Độ bền cao với mặt cỏ được duy trì thông thường trong khoảng 3-4 năm. Đặc biệt có những loại cỏ có thời gian sử dụng lên tới 7-8 năm mới cần thay thế.
  • Thân thiện với người sử dụng khi mặt cỏ không bùn lầy, không trơn trượt và rát dễ tẩy rửa. Thêm vào đó, việc thay thế cỏ cũng hết sức dễ dàng.

2. Niềm đam mê với trái bóng tròn

Như chúng ta đã biết, Đà Nẵng luôn là một trong những địa phương đi đầu cả nước. Nhất là trong phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Tại đây, hàng năm luôn có rất nhiều giải bóng đá phong trào được tổ chức, dành cho rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Hầu hết được diễn ra trên các sân cỏ nhân tạọ tại Đà Nẵng . Những giải bóng quy mô không lớn nhưng luôn nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dân.

3. Nhu cầu cực kỳ lớn của người dân

Bên cạnh niềm đam mê với trái bóng tròn của người dân Đà Nẵng, chúng ta cũng cần kể đến nhu cầu tham gia các hoạt động thể dục thể thao, giải trí lành mạnh sau những giờ làm việc, học tập, căng thẳng của người dân nơi đây. Đặc biệt là giới trẻ đang ngày càng tăng. Đây là một trong những động lực thúc đẩy sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng.

san-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat
Cung cấp và thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng

Có thể nói rằng, thị trường sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng là hết sức tiềm năng. Không chỉ đối với nhà đầu tư và đơn vị kinh doanh sân chơi thể thao mà còn đối với cả những đơn vị cung cấp dịch vụ. Khi nhu cầu của người dân nơi đây vẫn chưa được đáp ứng kịp thời và đầy đủ.

Công ty Đầu tư TM-XNK Trình Thuận phát chuyên cung cấp thi công sân cỏ nhân tạo tại Đà Nẵng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên lạc để được tư vấn tận tình:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan