co-nhan-tao-tai-phu-yen-2

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng đá cho các công trình trên khắp cả nước nói chung và tỉnh Phú Yên nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, công ty cam kết sẽ đồng hành cùng thị trường cỏ nhân tạo tại Phú Yên uy tín và chất lượng.

Nền bóng đá cỏ nhân tạo tại Phú Yên phát triển mạnh mẽ

Là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Với tổng dân số gần 900 nghìn dân, cơ cấu dân số đa phần là giới trẻ có niềm đam mê với bóng đá. Minh chứng rõ ràng nhất là sự phát triển không ngừng của bóng đá Phú Yên những năm gần đây. Tiêu biểu là Câu lạc bộ bóng đá Phú Yên khi đã thi đấu với phong độ tuyệt vời trong năm 2014 từ đó giành quyền lên thi đấu tại giải hạng nhất năm 2015. Để ủng hộ cho nền bóng đá đang phát triển của tỉnh nhà, nhiều công trình thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên hình thành giúp cho người dân có cơ hội tiếp xúc với sân cỏ nhân tạo bóng đá tạo môi trường chuyên nghiệp hơn khi chơi bóng.

Nền bóng đá cỏ nhân tạo tại Phú Yên phát triển mạnh mẽ

Đặc điểm cỏ nhân tạo tại Phú Yên

Với khí hậu nhiệt đới gió mùa, có thời tiết nóng ẩm và chịu ảnh hưởng khí hậu đại dương. Phú Yên có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa nắng. Với đặc điểm không khí tương đối khô và lượng nắng khá gắt vào mùa nắng cũng như sự thay đổi về khí hậu tương đối khác biệt khi mùa mưa. Cỏ nhân tạo được sử dụng khi thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên phải là loại có sức chịu đựng cao, dày và có khả năng chống lại tác động của môi trường như nắng, gió và mưa ẩm.

Loại cỏ thường được sử dụng nhất dành cho sân cỏ nhân tạo bóng đá khi thi công sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên chính là loại cỏ có 3 lớp đế. Với 3 lớp đế sẽ giúp cho thảm cỏ nhân tạo có khả năng chịu đựng nhiệt tốt hơn. Chống tại tác hại của tia UV do nắng nóng cũng như khả năng thấm thoát nước tốt hơn.

Để đảm bảo cho thảm cỏ nhân tạo không bị bào mòn và có thời gian sử dụng lâu dài. Các sân cỏ nhân tạo ở Phú Yên thường sử dụng các loại thảm cỏ tuân thủ theo các qui định của quốc tế. Với khoảng cách giữa 2 hàng cỏ là 3/8 inch với chiều cao sợi cỏ từ 40 mm đến 50 mm. Điều này giúp cho thảm cỏ đạt được độ mịn hợp lý và đem lại cảm giác chân thực khi chơi bóng. Đây cũng là phương án phù hợp với điều kiện khí hậu của Phú Yên.

Thị trường cỏ nhân tạo ở Phú Yên

Nền bóng đá phát triển kéo theo sự phát triển của sân cỏ nhân tạo Phú Yên

Với nền bóng đá phát triển mạnh mẽ trong các năm gần đây. Kéo theo là sự phát triển của thị trường cỏ nhân tạo ở Phú Yên. Nếu muốn đầu tư vào thị trường Phú Yên, đây rõ ràng là thời điểm không thể thích hợp hơn. Nhưng để đầu tư thành công bạn nên xem xét kỹ lưỡng. Từ các yếu tố như các đặc điểm về địa lý, khí hậu. Nhằm cung cấp loại cỏ nhân tạo phù hợp, đem về lợi nhuận tốt nhất.

Là người con của Phú Yên. Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát luôn tư vấn tận tình cho các khách hàng có nhu cầu đầu tư tại quê hương Phú Yên.

 Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan