tieu-chi-chon-co-nhan-tao-truong-mam-non

Ai có con cũng muốn con mình có được sự chăm sóc tốt nhất. Ngoài chất lượng giáo viên, điều mà mỗi phụ huynh có con nhỏ học mầm non quan tâm đó là sân chơi. Tin tôi đi, chả ai muốn cho con mình chơi trên một bề mặt mà có thể làm đau con mình đâu. Cỏ nhân tạo mới thực sự là lựa chọn cho hầu hết các trường mầm non hiện nay. Việc chọn cỏ cũng là vấn đề, hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhận được thông tin hữu ích nhé.

Cỏ nhân tạo cho trường mầm non – có những tiêu chí nào ?

Cũng như một sản phẩm tiêu dùng, cỏ nhân tạo cho trường mầm non cũng cần phải có một số tiêu chí nhất định. Xin mời cùng lần lượt theo dõi dưới đây để nắm rõ hơn:

tieu-chi-chon-co-nhan-tao-truong-mam-non

 1. Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo là loại cỏ nhựa, cỏ plastic được sản xuất từ những sợi tổng hợp có độ bền rất cao, khả năng chống thấm hút nhanh và chi phí thấp nên được khách hàng tin dùng rất nhiều. Không chỉ thế cỏ nhân tạo còn đáp ứng tiêu chí, nhu cầu cho các trường mầm non và phụ huynh.

 1. Lợi ích khi chọn cỏ nhân tạo

 • Cỏ nhân tạo được làm từ sợi PE và PP tự nhiên nên rất phù hợp với sức khỏe của trẻ em.
 • Với độ mềm, êm chống trơn trợt và trầy xước bạn có thể yên tâm để bé nô đùa. Vì đa số các phụ huynh sợ các bé không được chơi an toàn hoặc bị té ngã trong việc vui chơi của bé.
 • Có tính kháng thời tiết rất cao. Trời nắng không sợ khô héo cỏ, trời mưa thì không bị ngập úng.
 • Cỏ nhân tạo còn tạo không gian thoáng mát, rộng rãi, thoải sức nô đùa cho bé. Với những trò chơi tập thể của cô và bé thì sẽ được an toàn và tạo tính đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau từ các bé.
 • Quá trình chăm sóc của cỏ nhân tạo cũng rất tiện ích đảm bảo thời gian vui chơi cho bé và tiết kiệm rất nhiều chi phí.
 • Nó có thể xây dựng ở khuôn viên hẹp, phù hợp ở những nơi không có ánh sáng.
 1. Các tiêu chí chọn cỏ nhân tạo

tieu-chi-chon-co-nhan-tao-truong-mam-non

       a) Thông số kĩ thuật của thảm cỏ

Việc xây dựng thảm cỏ nhân tạo cho trường mầm non rất quan trọng việc trước tiên bạn phải nắm được các thông số kĩ thuật

 • Chiều cao của thảm cỏ.
 • Trọng lượng sợi cỏ.
 • Số mũi khâu của cỏ nhân tạo.
 • Khoảng cách giữa 2 hàng cỏ.
 • Mật độ mũi khâu.

      b) Độ dày của cỏ

Cỏ nhân tạo xây dựng ở trường mầm non thì ta phải chọn những thảm cỏ nhựa có lớp đế dày thì sẽ có hiệu quả cao. Vì trẻ em thường chạy nhảy, vui đùa sẽ tác động đến lớp cỏ rất nhiều nên chọn lớp cỏ dày tuổi thọ sẽ cao hơn. Không lo bị phai màu hay mục cỏ và chống lại thời tiết cũng rất tốt.

      c) Chú ý đến mũi khâu

Density là thông số thể hiện mũi khâu trên 1m2.

Bạn cần tìm hiểu thông tin bên phía cung cấp xây dựng thảm cỏ. Vì là trường mầm non nên cần phải cẩn thận, tỉ mỉ và tinh tế. Đặc biệt là khoảng cách hay kích thước của cỏ.

      d) Đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo uy tín

Bạn cần phải tìm hiểu rõ uy tín, chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm cũng như công ty bên cung cấp. Vì chọn được một nhà cung cấp mang lại hiệu quả khi xây dựng là một việc rất quan trọng.

Để tìm hiểu bạn cũng có thể thông qua bạn bè, các kênh mạng, qua các phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng qua các nhà cung cấp.

tieu-chi-chon-co-nhan-tao-truong-mam-non

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp cỏ nhân tạo trang trí uy tín hàng đầu. Với đầy đủ dịch vụ cũng như sản phẩm phù hợp vớ mục đích người tiêu dùng. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhiệt tình hứa hẹn sẽ đồng hành cùng các bạn và đem đến dịch vụ tối ưu nhất.

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11,  P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: 0888 499 839

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan