dtex-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat

Hiện nay trên thi trường, cỏ nhân tạo không còn xa lạ với mỗi người. Vậy các thông số của cỏ nhân tạo đặc biệt là cỏ nhân tạo giá rẻ bạn đã biết được hết chưa. Nòi về cỏ nhân tạo, phải nói đến chỉ số Dtex của cỏ, một chỉ số ít ai quan tâm đến thậm chí là nhà đầu tư. Vậy Dtex quan trong như thế nào với cỏ nhân tạo giá rẻ. Cùng Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình thuận phát tìm hiểu kĩ nhé!

DTex là gì? Khái niệm và ý nghĩa của nó khi chọn mua cỏ nhân tạo giá rẻ?

Khái niệm, Cách tính DTex:

DTex (hay Decitex) là một đơn vị đo lường, được sử dụng để đo chỉ số sợi hay mật độ sợi được tính bằng gram/10.000m dài của sợi. Có nghĩa là để tính được Dtex người ta cân khối lượng của 10.000m sợi cỏ nhân tạo, tính bằng đơn vị gam.

Ví dụ: Khối lượng của 10.000m cỏ sân vườn TTP 002 là 8.800 gram. Vậy nên có Dtex là 8.800. Hay cỏ nhân tạo giá rẻ TTP 002 có Decitex là 8.800.

Trong tài liệu nghành dệt, Dtex được tính theo công thức:

Cach-tinh-Dtex-co-nhan-tao-gia-re-trinh-thuan-phat
                                    Cách tính chỉ số Dtex

Trong đó:

  • N: chỉ số sợi
  • W: khối lượng mẫu sợi cỏ nhân tạo
  • L: chiều dài mẫu
  • l: đơn vị hệ thống chiều dài.

Tại sao lại có đơn vị DTex?

Độ dày hay đường kính của các loại sợi, như sợi cỏ nhân tạo giá rẻ là một trong những đặc tính cơ bản. Rất khó để đo được chính xác bằng phương pháp thông thường. điều này đưa ra yêu cầu cần thiết phải có một hệ thống biểu thị độ dày của sợi bằng cách đo khối lượng của một độ dài được đưa ra. Đại lượng này được biết đến như là mật độ theo chiều dài và có thể đo với độ chính xác cao nếu sử dụng lượng chiều dài vừa đủ

Ý nghĩa chỉ số DTex:

Dtex hay decitex phản ánh chỉ số sợi cỏ nhân tạo. Đây là một thông số kỹ thuật rất quan trọng phản ánh chất lượng sợi cỏ nhân tạo. Nó chỉ ra độ nặng và chiều dày của sợi cỏ. DTEX cao, sợi cỏ sẽ to, dầy, khả năng chịu lực và chống phân hủy, tác động môi trường tốt hơn, thời gian sử dụng lâu. Vì vậy, những loại cỏ có Dtex cao đồng nghĩa với chất lượng sợi cỏ cao, giá cỏ càng cao.

Co-nhan-tao-bong-da-trinh-thuan-phat-co-nhan-tao-gia-re
Cỏ nhân tạo giá rẻ, Dtex 11.000

Khi bạn muốn đầu tư sân bóng đá mini hay sân vườn, trang trí, sân chơi cho các bé… bạn nên quan tâm đến chỉ số Dtex để chọn cho mình loại cỏ nhân tạo phù hợp với mục đích sử dụng.

Đến đây hẳn bạn đã biết cơ bản về chỉ số DTex cũng như tầm quan trọng của nó. Chúc bạn lựa chọn đúng sản phẩm dành cho mình. Nếu bạn cần trợ giúp hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: https://conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan