thue-co-nhan-tao-san-vuon

Hôm nay, Công ty TNHH ĐT TM-XNK Trình Thuận Phát sẽ mang đến một luồng gió mới. Bạn nghĩ sao nếu có một chuyến du lịch kết hợp với trải nghiệm trên những sân golf độc đáo nhất thế giới đặc biệt đối với những người đam mê bộ môn Golf. Hình ảnh đẹp của 5 sân golf có một không hai trên thế giới hy vọng sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái. 

Các sân golf độc đáo trên khắp thế giới

1. Sân golf băng trên đảo Uummannaq, Greenland

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Trong suốt trận đấu, nhiệt độ có thể giảm xuống dưới -50 độ C. Những quả bóng có màu sắc giúp người chơi có thể theo dõi chúng trong khung cảnh trắng xóa của lớp tuyết dày.

Giải vô địch golf băng Thế giới Drambuie tại Uummannaq, Greenland được khởi xướng vào năm 1997 bởi một cư dân địa phương có tên là Arne Neimann. Đây là giải đấu kéo dài trong 2 ngày với sự góp mặt của 36 người chơi. Khác với môn Golf thông thường, ngoại trừ việc chơi trên băng thay vì chơi trên cỏ, các quả bóng golf có màu đỏ giúp người chơi có thể theo dõi chúng trong khung cảnh trắng xóa bị bao phủ bởi lớp tuyết dày. Sân golf này thay đổi hàng năm dựa vào vị trí của đảo băng trôi.

2. Sân golf lỗ Par 3 ở New Zealand

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Par 3 ở New Zealand được mở ra lần đầu tiên vào năm 1967, đây được coi là sân golf đánh đố các tay golf giỏi nhất thế giới, bởi có điểm phát bóng là một ô cỏ nhân tạo rộng hơn 1m2 nằm trên sườn ngọn núi cao 1.371m nhìn ra hồ nước, xung quanh là đá núi lởm chởm.

Để đến được điểm phát bóng, các tay golf phải di chuyển bằng trực thăng. Chưa kể đến chuyện bóng rất khó vào lỗ, khi được phát đi bóng ở nơi rất cao và chiều gió không ổn định.

3. Yas Links Abu Dhabi (Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất) 

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Yas Links là sân golf mới nhất của các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất. Đây cũng là một trong những sân golf tốt nhất trên thế giới. Nổi bật với những đường golf dọc biển tuyệt đẹp, cùng hơn 100 hố cát duyên dáng, những chỗ trũng, những đụn cát nhấp nhô… Tạo ra chướng ngại vật vô cùng khó khăn và đầy thử thách cho những tay golf cự phách của làng golf thế giới.

4. Sân golf Merapi, Indonesia

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Câu lạc bộ golf Merapi được cho là một khu sân golf đầy thách thức với các tay golf. Lí do bởi nó nằm gần ngọn núi lửa Merapi vẫn đang hoạt động ở Indonesia. May mắn cho các tay golf là câu lạc bộ Merapi nằm trong vị trí tương đối an toàn.

5. Sân golf Kabul ở Afghanistan

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Câu lạc bộ golf Kabul được biết đến là sân golf “tốt nhất và duy nhất” ở Afghanistan. Sân golf này có tổng cộng 9 lỗ, được mở cửa lần đầu tiên vào năm 1967. Thường xuyên được gia đình hoàng gia Afghanistan lui tới. Trước khi vua Mohammed Zahir Shah bị truất quyền vào năm 1973.

top-5-san-golf-doc-la-tren-the-gioi-co-nhan-tao-trinh-thuan-phat

Sân golf này từng trở thành chiến trường vào những năm 1990 và tới năm 2004 được mở cửa lại. Để chơi ở sân golf này, người chơi phải trả 15 USD (khoảng 345,000 VNĐ).

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn. Đặc biệt là khi bạn có đam mê với môn thể thao này.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: B12 Khu lắp máy, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan