Bạn cần bán hoặc thu mua cỏ nhân tạo cũ của sân bóng, cỏ nhân tạo có đầy đủ thông tin của từng loại cụ thể như số lượng cỏ cần bán, chiều cao sợi cỏ, mật độ dày, cỏ có bao nhiêu lớp đế. Cỏ có chất lượng tốt trên bao phần trăm, thời hạn sử dụng vẫn còn dài không. Thích hợp tái tại cỏ nhân tạo cũ cho nhu cầu đầu tư sân cỏ nhân tạo mini gia đình hay trang trí sân vườn cỏ nhân tạo gia đình.

Thanh lý cỏ nhân tạo cũ là gì?

cỏ nhân tạo cũ đang được làm lại

Cỏ nhân tạo cũ là sản phẩm cỏ nhân tạo đã được sử dụng trước đó. Được dỡ, bóc tách từ sân các sân bóng. Hiện tại, các loại cỏ nhân tạo thanh lý đều là cỏ nhựa cũ, đã qua sử dụng, được dỡ, bóc tách từ những sân bóng đá do niên hạn sử dụng của cỏ đã lâu.

Thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo cũ là bao lâu?

Thời gian sử dụng của cỏ nhân tạo cũ thông thường vào khoảng từ 5 đến 7 năm đối với dòng cỏ nhân tạo nhập khẩu chất lượng cao. Từ 3 đến 5 năm đối với thảm cỏ nhân tạo thông dụng và từ 2 đến 3 năm đối với cỏ nhân tạo giá rẻ. Sau một thời gian sử dụng trên sân bóng đá mini, chủ đầu tư muốn thay cỏ nhân tạo mới cỏ để nâng cấp chất lượng mặt sân được tốt hơn, cũng có thể do chủ đầu tư đã thu hồi vốn và muốn thay đổi hình thức kinh doanh sang hướng khác. Hoặc vì các lí do như: bị thu hồi sân trước thời hạn… Mặt sân bóng bị tháo dỡ trong khi mặt cỏ nhân tạo vẫn còn sử dụng rất tốt. Thảm cỏ nhân tạo cũ khi đó sẽ được tiến hành kiểm tra, đánh giá trước khi được thanh lý cho chủ mới.

Ngoài ra, các sản phẩm cỏ nhân tạo giá rẻ khác và các thảm cỏ tồn kho từ những đơn hàng lớn đôi khi được bán lại với mức giá khá hời. Thay vì tốn khá nhiều tiền cho việc sử dụng cỏ nhân tạo mới, ta có thể đầu tư mua cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng để có được mức giá tốt.

Có bao nhiêu loại cỏ nhân tạo cũ?

Các thảm cỏ nhân tạo cũ

Tùy thuộc từng thời điểm trong năm mà các loại cỏ nhân tạo cũ sẽ khác nhau về chủng loại và số lượng, ví dụ như:

Cỏ nhân tạo cũ sân bóng đá.

Cỏ nhân tạo cũ sân vườn.

Cỏ nhân tạo cũ sân golf.

– Cỏ nhân tạo nhựa đã qua sử dụng.

– Thảm cỏ nhân tạo nhựa cũ.

– Thanh lý thảm cỏ nhân tạo nhựa nhân tạo tồn kho, giá rẻ.

Cỏ nhân tạo cũ dùng để làm gì?

Là sản phẩm cỏ nhân tạo cũ thanh lý, nên thảm cỏ sẽ có mức giá rất tốt, chúng phù hợp để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như:

– Lắp đặt sân bóng đá cỏ nhân tạo tại nhà.

– Trải thảm sân chơi, sân vườn tại nhà hoặc trường mầm non.

– Sử dụng để trang trí khuôn viên trường học.

– Tạo khu vui chơi công cộng.

Đối tượng khách hàng mục tiêu có dự định sử dụng cỏ nhân tạo cũ?

Chủ đầu tư có vốn đầu tư nhỏ:

Với một số vốn đầu tư nhỏ khách hàng có thể lựa chọn cho mình thảm cỏ nhân tạo cũ để thi công, tuy là cỏ nhân tạo nhưng khả năng khai thác vẫn rất tốt, thông thường sẽ có thời gian sử dụng từ 1 đến 3 năm tùy loại.

Chủ đầu tư có thời gian thuê mặt bằng ngắn:

Với những trường hợp hợp đồng thuê mặt bằng sân bóng đá không dài, cỏ nhân tạo cũ sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng, với khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm thì cỏ nhân tạo hoàn toàn có thể đem về lợi nhuận đáng kể cho bạn.

Đối với chủ đầu tư các sân bóng, sân chơi phi lợi nhuận nên sử dụng sản phẩm cỏ nhân tạo cũ:

Các sân bóng ở các vùng nông thôn, sân bóng đá cho nhân viên công ty…với việc sử dụng cỏ nhân tạo cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí mà vẫn đảm bảo được một sân bóng hay sân chơi chất lượng tốt nhất có thể.

Vì sao nên chọn cỏ nhân tạo cũ Trình Thuận Phát?

thi công sân cỏ nhân tạo cũ

Với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao đối với cỏ, các kỹ thuật viên luôn thẩm định và đưa ra kết quả chính xác về chất lượng của cỏ nhân tạo cũ, cuối cùng đưa đến cho quý khách hàng sản phẩm cỏ nhân tạo với chất lượng phù hợp với giá thành nhất.

Các dịch vụ của chúng tôi là thanh lý, mua bán cỏ nhân tạo cũ:

Mua bán thanh lý cỏ sân bóng cũ: Các sân bóng khi đóng cửa do di chuyển kinh doanh, hoặc phải trả mặt bằng sớm, muốn bán lại sân bóng… Trình Thuận Phát sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng cỏ, diện tích thảm cỏ. Sau đó sẽ thu mua cỏ nhân tạo cũ cho các khách hàng cần sử dụng.

Tư vấn, thiết kế sân bóng sử dụng cỏ cũ:

Mua bán cỏ sân vườn đã sử dụng: Đối với các dự án chất lượng cỏ cao, khách hàng có nhu cầu thay thế mặt thảm cỏ nhựa chất lượng hơn nữa cho sân vườn của gia đình, công ty. Chúng tôi sẽ thi công lắp đặt hệ thống sân cỏ mới cho quý khách và tiến hành thanh lý thảm cỏ nhân tạo cũ này.

Trình Thuận Phát – Nơi mua bán các loại cỏ nhân tạo cũ trang trí nhựa nhân tạo giá rẻ.

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua cỏ nhân tạo cũ ở đâu, đang cần mua bán thảm cỏ nhân tạo ở đâu hay gặp vấn đề trong việc bán cỏ nhân tạo cũ… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan