Thi công luôn là khâu cần đặc biệt chú trọng khi muốn đầu tư thu lợi nhuận trong lĩnh vực sân bóng đá cỏ nhân tạo. Tuy nhiên, trên thực tế thì không phải ai cũng nắm được tầm quan trọng của khâu này để có sự chuẩn bị tốt nhất cũng như duy trì hiệu quả kinh doanh dài lâu. Vì vậy vấn đề dặt ra là phải tìm một đơn vị thi công uy tín.

Thi công sân bóng cỏ nhân tạo sẽ tuân theo quy trình chuẩn gồm các 4 bước cơ bản: làm sạch mặt bằng, chuẩn bị nền hạ, lắp đặt cỏ nhân tạo mặt sân và trang bị, xây dựng các công trình phụ. Toàn bộ quá trình này phải được thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận trong từng bước.

Lý do vì sao phải thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo với đơn vị uy tín?

Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo với đơn vị yếu kém, không có năng lực và kinh nghiệm sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công trình và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Một số hệ lụy của việc không chọn đúng đơn vị thi công gây ra:

  1. Không đạt kích thước, diện tích sân quy định cũng như thẩm mỹ bề mặt sân.
  2. Sân bóng gồ ghề, không bằng phẳng, dễ bị sụt lún.
  3. Cỏ nhân tạo nhanh chóng bị biến dạng, bong tróc sau một thời gian sử dụng.
  4. Tăng nguy cơ bị chấn thương cho người chơi khi xảy ra va chạm, té ngã.

Khi này, không chỉ mất khách, không thể tiếp tục công việc kinh doanh, các chủ đầu tư còn phải tốn thời gian và một khoản chi phí không hề nhỏ để sửa chữa, thậm chí là thi công lại sân bóng. Thay vì thu lợi với mô hình kinh doanh siêu lời này, doanh nghiệp lại có nguy cơ không hoàn vốn được do xem nhẹ việc thi công hoặc tin tưởng nhầm một đơn vị yếu kém.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, đầu tư vào sân bóng đá cỏ nhân tạo đang là hướng đi đúng đắn của nhiều doanh nghiệp. Khi này, thi công với đơn vị uy tín và nhiều năm kinh nghiệm như Công ty TNHH đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát  sẽ là lựa chọn đảm bảo về chất lượng công trình và lợi nhuận thu được.

☎️ Mọi chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Công ty TNHH đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

?Văn phòng: Số 28, Đường 11, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

?Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P. Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

?Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan