co nhan tao trinh thuan phat gia re tai tp ho chi minh sdt 0888499839

Công ty Trình Thuận Phát ngày càng phát triển mạnh trong lĩnh vực thiết kế – lắp đặt và bảo dưỡng các sân cỏ nhân tạo. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng song hành cùng lợi ích của công ty. Hiện nay các dự án lớn mà công ty thực hiện ngày càng nhiều. Điển hình như công trình sân bóng đá kết hợp sân 5 người với 7 người cho công ty POUSUNG VIỆT NAM.

Đây là công trình thuộc hạng mục sân bóng đá cỏ nhân tạo. Với tiến độ thực hiện cực chất lượng và cực kỳ nhanh chóng trong quy trình đạt chuẩn. Một sân bóng cỏ nhân tạo với diện tích sân: 4332 m2 (57m x 76 m) đã được thi công và bàn giao trong vòng 60 ngày.

Chất lượng đặt lên hàng đầu ở sân bóng đá kết hợp sân 5 người với 7 người

Công ty Trình Thuận Phát thì chất lượng của công trình luôn là sự ưu tiên hàng đầu trong quá trình thi công. Chính vì thế, đối với sân bóng đá nhân tạo của công ty POUSUNG VIỆT NAM chúng tôi đã:

–        Sử dụng loại cỏ nhân tạo TTP-003B3/8 (CCGRASS). Đây là dòng cỏ nhân tạo cao cấp được nhiều chủ đầu tư sân bóng đá lựa chọn hiện nay. Với tính năng y hệt cỏ thật – tạo sự thỏa mái cho người chơi trong các trận bóng.

–        Sử dụng công nghệ Italia để thi công. Với công nghệ đạt chuẩn FIFA 2* này đảm bảo mang lại một sân bóng cỏ nhân tạo đẳng cấp.

–        Những thông số kỹ thuật cỏ được thiết kế hoàn hảo: Chiều cao sợi là 50 mm, khoảng cách giữa 2 hàng cỏ 3/8 inch, DTEX 8000, màu sắc: khổ 4m, 2m xanh đậm và 2m xanh nhạt, số mũi kim/m là 130s/m và sử dụng 3 lớp đế. Với thiết kế các thông số kỹ thuật này tương ứng với độ bền của sân rơi vào từ 7 – 8 năm.

Đảm bảo tuyệt đối tiến độ hoàn thành

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Trình Thuận Phát luôn đảm bảo các quy trình thực hiện đúng chuẩn. Cũng như đảm bảo tiến độ hoàn thành cam kết với khách hàng. Đồng thời, tiến độ hoàn thành sẽ được báo cáo theo từng giai đoạn để khách hàng có thể thuận tiện trong việc theo dõi. Hoặc đánh giá chất lượng thi công nếu muốn.

Khu thể dục thể thao công ty POUSUNG VIỆT NAM là một trong những công trình điển hình mà công ty Trình Thuận Phát đang thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thi công và nhận bảo dưỡng cho nhiều dự án, công trình khác trên toàn quốc. Với chất lượng – uy tín luôn đặt lên hàng đầu và được các nhà đầu tư đánh giá cao.

Những hình ảnh về dự án sân bóng đá kết hợp sân 5 người với 7 người

du-an-posung-182635.jpg

du-an-posung-1-2.jpg

du-an-posung-1-3.jpg

du-an-posung-1-4.jpg

du-an-posung-217338.jpg

du-an-posung-2-1.jpg

du-an-posung-3677e3.jpg

du-an-posung-5a5610.jpg

du-an-posung-6.jpg

du-an-posung-8.jpg

du-an-posung-9cbf43.jpg

du-an-posung-15219e9.jpg

du-an-posung-20932a2.jpg

du-an-posung-21.jpg

du-an-posung-1796b9e.jpg

Mọi chi tiết xin liên hệ – Công ty TNHH Đầu Tư TM  XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: B12 Khu lắp máy, Phường Trường thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình liên quan