cỏ nhân tạo sân bóng đá

Công ty Trình Thuận Phát vừa bàn giao xong công trình thay cỏ nhân tạo cũ thành sân cỏ nhân tạo mới trong trường Đại Học Cảnh Sát tại Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh với tổng diện tích 700m2 loại cỏ nhân tạo bóng đá TTP-003

Công trình sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng đá TTP-003 với các tính năng ưu việt giúp kéo dài tuổi thọ sân bóng:

Chiều cao sợi 50mm

Đây là chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo sân bóng đá. Nó giúp cho sân cỏ nhân tạo có độ dày và mịn vừa đủ. Tạo cảm giác thoải mái nhất như khi đang chơi bóng ở sân cỏ tự nhiên.

TTP- 003 có chiều cao sợi 50 mm, đây là chiều cao chuẩn của cỏ nhân tạo sân bóng đá

Mật độ cỏ dày

Với chỉ số DTEX: 12000 và cấu trúc cỏ sợi đúc hình kim cương. Khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch. Đây là những số liệu chuẩn của một sân cỏ nhân tạo có thể tạo được độ mềm mịn lý tưởng dành cho chơi bóng.

Được cấu tạo từ 3 lớp đế

Cỏ nhân tạo sân bóng đáTTP 003 của Công ty TNHH Đầu Tư TM XNK Trình Thuận Phát được thiết kế với 3 lớp đế với khả năng chịu đựng sự ảnh hưởng của thời tiết như nắng nóng nhiệt độ cao hay khí hậu ẩm thấp do mưa gió tốt hơn các loại cỏ nhân tạo chỉ có hai lớp đế.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá cho nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Công ty Trình Thuận Phát chuyên thi công sân cỏ nhân tạo bóng đá chất lượng và giá thành hợp lý. Dịch vụ tận tình, tận tâm và uy tín cam kết với khách hàng công trình luôn đat chuẩn, bảo đảm thời gian đúng hạn và luôn giám sát, báo cáo tiến độ với chủ đầu tư.

Một số hình ảnh của công trình cỏ nhân tạo sân bóng đá ĐH Cảnh Sát Quận Thủ Đức: 

Mọi chi tiết xin liên hệ – Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình liên quan