Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát ngày càng tân tiến trong các lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình lắp ráp, cải tạo sân bóng đá. Công trình thay mới cụm 4 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo với tổng diện tích 3400m2 tại thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai của sân bóng đá nhân tạo Quyền Sport bằng cỏ nhân tạo TTP 001 được xem là một trong những dự án lớn và thành công trong hạng mục này.

Dự án sử dụng cỏ nhân tạo TTP 001 với các thống số kỹ thuật:

  • Chiều cao sợi cỏ 40mm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
  • Chỉ số DTEX: 10000 diamond monofilament và khoảng cách giữa hai hàng cỏ là 5/8 inch giúp cỏ luôn đảm bảo độ dày hợp lý cho người sử dụng,
  • Chất liệu và cấu tạo sợ cỏ cao cấp đủ sức chịu đựng sự tác động bên ngoài của các cầu thủ hoặc tác động của thời tiết như nắng, nóng, mưa, ẩm.
  • Sử dụng lớp đế kép PP+NET thay vì thiết kế với 3 lớp đề như các loại cỏ cao cấp, dòng cỏ nhân tạo này được thiết kế bằng lớp đế kép (2 lớp đế) nhưng với chất liệu cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chịu ẩm và chống lại tác động của tia UV.

Vì vậy, nhà đầu tư có thể an tâm rằng cỏ nhân tạo TTP 001 có thể sử dụng trong khoảng thời gian dài (7 năm) mà không bị hư hại bởi tác động của môi trường.

Giá thành hợp lý thích hợp với công trình và vốn chủ đầu tư nhằm giúp các nhà đầu tư của chúng tôi có thể cắt giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận của mình.

Cỏ nhân tạo TTP 001

Công trình sân bóng đá cỏ nhân tạo Quyền Sport:

Dự án thay mới cụm 4 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tổng diện tích 3400m2 tại thị trấn Trảng Bom, Đồng Nai được thực hiện bởi đội ngũ tận tâm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp của công ty liên tục xuyên suốt thực hiện trong thời gian cho phép để các chủ đầu tư có thể nhanh chóng sử dụng công trình. Với các phương châm:

  • Đảm bảo tiến độ hoàn thành đúng hạn
  • Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu
  • Đảm bảo các quy trình thực hiện đúng chuẩn
  • Bảo hành xuyên suốt
  • Đảm bảo bằng uy tín và trách nhiệm của công ty

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát cam kết với các khách hàng đảm bảo tiến độ hoàn thành sẽ được báo cáo theo từng giai đoạn để khách hàng có thể thuận tiện trong việc theo dõi và đánh giá chất lượng thi công.

Một số hình ảnh của công trình:sân bóng đá nhân tạo Quyền Sport

sân bóng đá nhân tạo Quyền Sport

sân bóng đá nhân tạo Quyền Sport

Mọi chi tiết xin liên hệ – Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình liên quan