Sân bóng đá chuẩn 11 người

Sân bóng mini bằng cỏ nhân tạo đang rất được yêu thích tại khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia vào lĩnh vực này. Việc tạo nên một sân bóng mini để kinh doanh không hề khó khăn. Sau đây công ty Trình Thuận Phát sẽ nói về kích thước sân bóng đá chuẩn 11 người cho các bạn tham khảo, hiểu rõ hơn về sân cỏ nhân tạo bóng đá từ đó có kế hoạch đầu tư hiệu quả.

Kích thước sân bóng đá chuẩn 11 người

Gắn liền với những trận đấu lớn và chuyên nghiệp, sân bóng dành cho 11 người là hình chữ nhật có kích thước sân bóng đá như sau:

  • Chiều dài chuẩn là:105 m.
  • Chiều rộng chuẩn là: 68 m.
Sân bóng đá chuẩn 11 người
Sân bóng đá chuẩn 11 người tại Thủ Đức

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể linh động kích thước của sân từ 5500m2 đến 6500m2 với việc phục vụ cho việc cho thuê để tổ chức những trận bóng mang tính chuyên nghiệp trong tỉnh trở xuống.

  • Đường biên dọc được xác định là 2 đường giới hạn dài hơn theo chiều dọc của sân cỏ nhân tạo bóng đá.
  • Đường biên ngang lại là 2 đường giới hạn ngắn hơn chiều ngang của sân bóng

Chúng ta dùng vôi trắng kẻ lên mặt cỏ nhân tạo những đường kẻ trắng rộng khoảng 15cm để xác định những đường biên và những khu vực cầu môn hay khu phạt đền,…

  • Đường thẳng được kẻ suốt theo chiều ngang và chia sân cỏ nhân tạo bóng đá thành 2 phần bằng nhau được gọi là đường giữa sân, với hình tròn trung tâm bán kính 9m15 chúng ta có thể xác định được tâm của sân. Đây là nơi giao bóng để bắt đầu trận đấu.
  • Khu cầu môn ở sân cỏ nhân tạo bóng đá dành cho 11 người được tính từ điểm cách cột dọc 5m50 trên đường biên ngang của mỗi phần sân bóng.
  • Khu phạt đền được dùng vôi trắng vạch từ điểm cách cột dọc 16m50 trên đường biên ngang của mỗi phần sân.
Phối cảnh sân bóng đá chuẩn 11 người
Phối cảnh sân bóng đá chuẩn 11 người

Với kích thước sân bóng đá 11 người ở trên, việc đầu tư cho sân bóng với cỏ nhân tạo ngoài việc chuẩn bị mặt bằng bạn còn cần chuẩn bị kinh phí từ 1 đến 2 tỷ. Tùy thuộc vào chất lượng cỏ nhân tạo sân bóng đá mà kinh phí mua cỏ nhân tạo giao động chiếm 25% đến 60% kinh phí dự án. Kinh doanh là tạo ra những sản phẩm vượt trội, tạo những sản phẩm tốt để người sử dụng lựa chọn, vì thế việc đầu tư xây dựng sân cỏ nhân tạo như thế nào là việc rất quan trọng. Với kinh nghiệm cung cấp và xây lắp thi công sân cỏ nhân tạo, đặt biệt là sân cỏ nhân tạo bóng đá chúng tôi luôn muốn mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng.

Hãy đến với chúng tôi để hiểu rõ hơn về cỏ nhân tạo và sân bóng đá cỏ nhân tạo để có một dự án đầu tư tốt. Được đồng hành cùng các bạn là niềm tự hào của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công ty TNHH Đầu tư TM-XNK Trình Thuận Phát

Trụ sở: 135/1/17 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng: B12 Khu lắp máy, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Điện thoại: (08) 6683.0948 – Fax: (08) 3512.9985

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: conhantaottp.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình liên quan