kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người

Bạn đang muốn đầu tư vào sân cỏ nhân tạo bóng đá? Sau đây chúng tôi sẽ nói qua về thi công kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người để bạn có thể tham khảo và đưa lên kế hoạch cho dự án của mình.

Công ty cỏ nhân tạo Trình Thuận Phát chuyên tư vấn đầu tư Sân bóng đá mini cỏ nhân tạo với việc tạo nên những sân cỏ nhân tạo mini dành cho 7 người chơi thường có kích thước sân bóng đá khoảng từ 1000m2 đến 1500m2. Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn mà bạn có thể xây dựng sân cỏ nhân tạo sân bóng đá với những chỉ tiêu sau:

Kích thước bề mặt sân 7 người, cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng đá:

Chiều ngang từ 40 đến 55m và chiều dọc từ 50 đến 75m là kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người chơi bạn có thể lựa chọn. Và điều tất yếu mà chúng tôi nghĩ bạn đã biết đó là chiều dọc luôn lớn hơn chiều ngang. Sân bóng hình chữ nhật với cỏ nhân tạo là điều không hề xa lạ với chúng ta.

Nền móng của sân 7 người:

Với việc tạo nên cỏ nhân tạo sân bóng đá để có thể tạo sân bóng mini hoàn mỹ thì nền móng rất quan trọng. Làm sạch nền móng sân và trải một lớp đá dăm dày 15cm rồi nén chặt. Để có sân bóng cỏ nhân tạo chất lượng tốt thì việc tạo móng cũng rất quan trọng. Về độ dốc cua mặt sân thì nếu dùng cho 7 người chơi chúng ta nên tạo độ dốc 1%.

kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người
Hình ảnh sân bóng đá chuẩn 7 người thi công hoàn thành

Một số khu cần kẻ vạch trên sân bóng mini:

Với sân bóng mini cỏ nhân tạo, chúng ta kẻ vạch màu trắng với độ rộng khoảng 15cm. Đường giới hạn phân cách chia các khu trọng tâm trên sân bóng đá được bố trí như sau:

  •  Đường phân cách giữa sân được kẻ vạch trắng và có 1 dấu chấm trắng lớn ở giữa sân là tâm của đường tròn bán kính 6m, đây là nơi giao bóng lần đầu tiên của 2 đội.
  • Khu cầu môn: Trên nền cỏ nhân tạo, khu cầu môn được xác định từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, chúng ta kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m. Như thế chúng ta sẽ hình thành được khu cầu môn dành cho 2 đội.
  • Khu phạt đền: Để kẻ khu phạt đền cho sân cỏ nhân tạo dành cho 7 người chúng ta tính từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân, kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, và đừng quên là chúng phải vuông góc với biên ngang, có độ dài 13m. Cuối cùng kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó chúng ta được khu phạt đền trên nền cỏ nhân tạo sân bóng đá vừa tạo ra.
  • Góc phạt góc được tính ở 4 góc của sân bóng mini 7 người chơi.
    kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người
    Tiến độ thi công sân 7 người đang dần hoàn thành

Với những thông tin trên, bạn đã nêu rõ hơn về kích thước sân bóng đá chuẩn 7 người. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết thì hãy đến với công ty Trình Thuận Phát của chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp cho ý tưởng xây dựng sân cỏ nhân tạo bóng đá mini 7 người thành công. Phương châm của công ty là luôn tìm mọi cách để khách hàng có thể đạt được lợi ích cao nhất và trải nghiệm tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM-XNK TRÌNH THUẬN PHÁT

Văn phòng: Số 28, Đường 11, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Địa chỉ Kho: B12, đường số 1, Khu LiLaMa 45.1, KP.6, P.Trường Thọ, Q. Thủ Đức

Điện thoại: (08) 6683.0948

Email: conhantaotrinhthuanphat@gmail.com

Website: http://conhantaottp.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Công trình liên quan